Gậy golf honma 2 sao

Gậy golf honma 2 sao là một trong những thương hiệu được các golfer khắp nơi trên thế giới quan tâm. Vậy những điểm nào khiến việc mua bán gậy golf honma 2 sao ở thị trường Việt Nam sôi nổi như vậy. Sau đây Golffami sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Đôi nét về thương hiệu gậy golf honma 2 sao

Honma Golf là công ty sản xuất Golf nổi tiếng của Nhật Bản với các sản phẩm về golf chất lượng cao. Các sản phẩm golf của thương hiệu này đều được làm thủ công bằng tay. Và được phân phối chủ yếu ở châu Á, Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh.

Công ty được thành lập năm 1959 và có trụ sở chính tại Minato-ku, Tokyo. Năm 1992 trụ sở được chuyển đến Tokyo Setagaya ngay sau đó được xây dựng lại vào năm 1995. Ngày nay công ty đã mở rộng sản phẩm của mình ra nước ngoài malaysia, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore. Và nhiều nước tại châu Á, châu Âu khác.

 

Gậy golf honma 2 sao

Gậy golf Honma 2 sao

 

Kể từ khi ra đời cho đến nay, những đặc điểm của dòng gậy golf honma 2 sao vẫn duy trì được một nét đặc biệt của thương hiệu, so với các dòng gậy khác, Honma tốt hơn hẳn về chất liệu đường nét sắc cạnh đến từng chi tiết, với mặt gậy mỏng chuyên nghiệp. Gậy có được những ưu thế này bởi gậy được sản xuất bằng tay tỉ mỉ chứ không phải sản xuất bằng máy đại trà như các dòng gậy khác.

 

Đối với gậy IRONS ( gậy Sắt) gậy golf honma 2 sao

Với công nghệ thiết kế tiên tiến giúp cải thiện khoảng cách và phương hướng tốt nhất. Mặt khuôn tiếp xúc lớn hơn, và được cải thiện tối đa hiệu xuất, cũng như khả năng phục hồi. Với công nghệ IS-03 một phần giúp cho các phương hướng. Và các quỹ đạo của bóng cũng đã có thể còn được đi ổn định, tăng khoảng cách.

Sự độc đáo tinh tế trong việc phối trọng lượng và phản ánh kỹ năng bậc thầy. Của những người thợ thủ công càng khẳng định vị thế thương hiệu Honma

 

Đặc điểm đối với Gậy Driver gậy golf honma 2 sao

Với thiết kế tăng khả năng cơ động và tăng khoảng cách. Những thiết kế dày ở mặt tiếp xúc gậy Driver ôm bóng cũng được coi giúp. Cho việc có được những cách tốt hơn giúp các golfer có thể kiểm soát tốt hơn cú đánh của mình.

Với những thiết kế bề mặt tiếp xúc nhẹ tạo điểm cắt ngọt và hiệu xuất được đẩy mạnh.

 

Gậy golf Honma 2 sao

 

Đặc điểm về gậy Fairway Woods Honma 2 sao

Fairway Woods Honma là sự nổi bật về quỹ đạo bay và khả năng cơ động. Gậy Fairway cũng được coi là rất phù hợp ngay cả với các tay Golf trung bình.

Với những thiết kế phần trọng tâm được tối ưu lực hấp dẫn, làm hướng bóng bay ấn tượng. Và cũng rất dễ đạt khoảng cách mong muốn. Hình dạng cấu tạo cung cấp sự ổn định và cảm giác bóng đi thật hơn.

Trên đây là một số những đặc điểm nổi bật giúp gậy golf honma 2 sao dù giá thành cao. Nhưng chiếm vị trí đẳng cấp so với những dòng gậy khác trong thị trường Golf. Nếu bạn là một golfer muốn thể hiện hình ảnh vị trí đẳng cấp. So với các dòng gậy khác trên thị trường golf. Nếu bạn là một golfer và muốn thể hiện hình ảnh bản thân. Thì mua gậy golf Honma được coi là một trong những sự lựa chọn phù hợp với bạn.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Gậy golf honma 2 sao

Bài viết trước đó Gậy golf Honma 3 sao
Bài viết sau đó Bộ gậy golf Iron Ping G400