Bộ gậy golf Iron Ping G400

Bộ gậy golf Iron Ping G400 được làm cùng với một trong những công nghệ sáng tạo giúp cho việc đưa bóng nhanh hơn và cao hơn. Gậy G400 được biết còn có thể uốn cong và có một đường cắt trên cùng giúp cho việc phóng đầu quả bóng lên cao hơn, và có thể còn được coi là xa hơn.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Bộ gậy golf Iron Ping G400

 

Được biết đến các gôn thủ cũng còn có thể có được những cách nhằm giúp cho việc. Có thể còn được thể hiện phong cách tự tin cùng với những thiết kế chắc chắn của gậy, mặt gậy chắc chắn và có những kết hợp với sự mạnh mẽ.

 

Bộ gậy golf Iron Ping

 

Bộ gậy golf được thiết kế sáng tạo

cảu gậy tạo ra những tốc độ bóng nhanh hơn, giúp cho sự gia tăng đáng kể. Về khoảng cách và chiều cao để ngăn chặn những lực mạnh trên sân.

Bộ gậy golf Iron Ping G400 thiết kế độc đáo kết hợp với công nghệ COR-Eye. Giúp tăng độ uốn và tốc độ của bóng để tung quả bóng cao hơn. Bộ gậy cùng với công nghệ tiên tiến, tạo ra những âm thanh và cảm giác mạnh mẽ.

Bộ gậy với công nghệ giảm ma sát 40% để cải thiện việc phóng. Đầu gậy được làm bằng thép không gỉ Hyper 17-4. Giúp cho những khuôn mặt mỏng hơn và mặt gậy cũng được uốn cong hơn.

 

bộ gậy golf Iron Ping G400

 

Cùng với công nghệ tăng trọng lượng độc quyền của Ping

Các thanh sắt dài hơn tăng tốc độ tạo khoảng cách và độ chính xác cao. Các thanh sắt ngắn có trọng lượng nặng hơn để cải thiện kiểm soát quỹ đạo và cảm nhận.

Thiết kế cân bằng độc quyền của ping cho phép khối lượng lớn hơn. Ở đầu gậy giúp tăng tốc độ để nhằm tăng chuyển năng lượng. Bộ gậy được trang bị AWT (công nghệ trọng lượng tăng dần). Và cũng còn giúp cho việc có thể còn được cung cấp sự cân bằng duy nhất của quỹ đạo cao. Tăng tốc độ của bóng và những cảm giác ổn định. Nhưng cũng còn có thể vẫn kiểm soát được quỹ đạo và cảm thấy đường bóng mượt.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Bộ gậy golf Iron Ping

Bài viết trước đó Gậy golf honma 2 sao
Bài viết sau đó Sân golf Phú Mỹ Hưng