Sân golf Phú Mỹ Hưng

Vài nét về sân golf Phú Mỹ Hưng – Nằm trong khuôn viên của khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. cùng với diện tích 3000ha đã hình thành một trung tâm thể thao golf 9 lỗ tiêu chuẩn. Đây cũng được coi là một sự thuận tiện vì cách thành phố không xa và cũng có thể dễ dàng đi lại cho những ai có niềm đam mê nhất môn thể thao này.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân tập và sân golf 9 lỗ được thiết kế khá bắt mắt dựa trên các tiêu chuẩn chọn cảnh quan. Cũng như các thiết kế chướng ngại vật khắt khe của nhà xây dựng. Do đó phần lớn các golfer thường chọn nơi đây. Là điểm đến thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày cũng như cuối tuần.

 

Sân golf

 

Sân golf Phú Mỹ Hưng địa điểm thư giãn ngày cuối tuần

Golf từ xưa đã được coi là một trong những bộ môn thể thao quý tộc. Hay còn là môn thể thao của người giàu, đây được coi như môn thể thao được nhiều người yêu thích. Việt Nam hiện nay đang mọc tương đối nhiều sân golf ở nhiều nơi để phục vụ nhu cầu của người chơi. Sân golf Phú Mỹ Hưng là một trong những địa điểm nhằm thỏa mãn nhu cầu của các golfer – các địa điểm thư giãn tốt nhất hiện nay.

Sân golf Phú Mỹ Hưng là nơi dừng chân nghỉ dưỡng của khách du lịch khắp nơi. Và đồng thời cũng là một trong những địa điểm thuận lợi để các golfer có thể được nghỉ ngơi thư giãn. KHông chỉ thỏa mãn sự yêu thích với môn golf của các golfer. Và tạo cảm giác thư giãn rất gần gũi thiên nhiên cùng với một không gian thoáng mát, một không gian xanh.

 

Sân golf có khoảng cách đủ xa sự tấp nập

Giúp cho việc bạn có thể còn đem lại một sự tĩnh lặng bình thản. Không chạy đua với bên ngoài vì sân golf có khoảng cách đủ xa sự tấp nập. Vội vã bên ngoài. Địa điểm thuận lợi của sân golf Phú Mỹ Hưng. Là một trong những điểm hấp dẫn những người ưa thích. Môn thể thao golf đến với sân tập. Cùng với  tiêu chuẩn thiết kế sân golf mang lại sự hứng thú. Cho người chơi với những quang cảnh đẹp vì được chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

 

Sân golf Phú Mỹ Hưng

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Sau những bộn bề của công việc hàng ngày. Để có thể được thư giãn và xả tress các golfer hãy cùng đến với sân golf Phú Mỹ Hưng. Để hưởng thụ cuộc sống chậm lại với những thứ tấp nập bên ngoài và cũng còn có được những sự đam mê của môn thể thao này.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một sân golf hay sân tập golf để thư giãn cuối tuần. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất hiện nay. Bới GEC là một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế sân golf.

 

Sân tập golf với tiêu chuẩn tốt nhất

Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu tốt nhất hiện nay.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Bộ gậy golf Iron Ping G400
Bài viết sau đó Sân golf Sông Giá Hải Phòng