Golf 3D là gì ?

Sở hữu kinh nghiệm thi công hàng trăm phòng tập golf 3D trên cả nước, Golfgroup hiện đang là đơn vị số 1 Việt Nam về thiết kế, thi công sân tập golf trong nhà. Nếu chưa hiểu rõ hệ thống golf 3D là gì? Giá bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng ngay trong bài viết này.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Hiểu rõ về golf 3D là gì ? 

Hiện nay, nhu cầu tập golf tại Việt Nam ngày càng tăng cao, bên cạnh việc di chuyển tới các sân golf ngoại thành. Thì các golfer không có nhiều thời gian lại lựa chọn cho mình cách thức tự tập luyện với mô hình sân tập golf 3D.

 

Hệ thống Golf 3D là gì?

Golf 3D còn có tên gọi là phòng tập golf 3D hay mini golf trong nhà. Đây là một trong những hệ thống trò chơi mô phỏng hiện thực nhất môn thể thao golf ngoài thực tế.

Hệ thống này sẽ trang bị các loại sân golf để người chơi sử dụng các loại gậy đánh golf bình thường. Và đánh vào màn hình phía trước mặt. Màn hình sẽ giúp thể hiện hình ảnh chân thực. Và đồng thời là lỗ golf giống như sân tập thông thường.

Sân tập golf trong nhà 3D chính là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tân tiến hàng đầu. Từ các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại. Mô hình phòng tập golf trong nhà có thể mô phỏng chính xác đường bay của bóng.

Chưa dừng lại ở đó, máy chơi golf 3D còn giúp cung cấp đầy đủ các thông tin. Về độ xa, góc bóng bay, hướng và cả tốc độ của cú phát bóng. Tất cả sẽ được mô phỏng trên màn hình một cách chính xác về đường bay, điểm tiếp cận bóng. Nhờ đó giúp người chơi định hình được rõ nét quỹ đạo và hướng bóng của mình. 

Ngoài ra, sân mini golf trong nhà còn được thiết kế mô phỏng hàng chục loại sân golf nổi tiếng tại Việt Nam. Việc người chơi cần làm chỉ là bấm nút. Và chọn sân golf ưa thích của bản thân để thực hiện các cú đánh của mình.

 

Những lợi ích tuyệt vời của phòng tập golf 3D

Hệ thống golf 3D tại nhà mang tới rất nhiều vai trò hữu ích cho người chơi như:

– Giải tỏa stress, căng thẳng tại nhà. Mà không cần phải di chuyển tới các sân tập golf tốn kém, mất thời gian.

– Giúp người chơi có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng đánh golf. Bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó bởi thời gian hay thời tiết.

– Sân tập golf 3D trong nhà thích hợp cho mọi đối tượng. Dù là các golfer Nữ hay Nam và kể cả trẻ em.

– Mô hình tập golf 3D mang tới sự cao cấp. Tiện ích hàng đầu có thể đặt trong nhà hoặc văn phòng. 

– Mô tả chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của người chơi. Nhờ đó giúp cải thiện trình độ chơi nhanh nhất.

 

Cấu tạo 1 phòng tập golf 3D trong nhà bao gồm những gì?

Cấu tạo chi tiết của một phòng tập golf 3D tại nhà sẽ được trang bị gồm các thiết bị công nghệ hiện đại như sau:

 

#1 Máy chiếu mô phỏng hệ thống sân golf

Dàn máy chiếu sẽ chiếu trực tiếp mô phỏng sân golf với những hình ảnh chân thực. Và sống động nhất qua hệ thống máy tính. Điều này sẽ giúp người chơi có cảm giác chân thực nhất như đang trải nghiệm trực tiếp tại các sân golf nổi tiếng trên thế giới.

 

 

#2 Màn hình chiếu 3D

Màn chiếu 3D sẽ giúp hiển thị chi tiết hình ảnh của máy chiếu. Thông thường màn hình chiếu này sẽ được làm bằng chất liệu vải với 2 lớp có độ dày và độ bền cao.

Đặc biệt, loại màn chiếu này có khả năng chịu lực tốt từ những cú đánh bóng từ người chơi. Ngoài ra, màn chiếu 3D này sẽ được cắt theo kích thước của phòng chơi và màn hình.

 

#3 Máy đặt bóng tự động

Hiện có 2 loại máy nhả bóng golf 3D gồm tự động và bán tự động. Đối với máy nhả bóng golf tự động. Máy sẽ tự động đưa bóng lên tee và việc của người chơi chỉ là chuyên tâm vào việc đánh.

 

 

Trong khi đó, máy đặt bóng bán tự động người chơi sẽ phải nhấn chân. Hoặc đưa gậy vào bàn đạp thì bóng golf sẽ tự động lăn lên tee.

 

#4 Hệ thống cảm ứng hồng ngoại

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại có nhiệm vụ phân tích và mô phỏng động tác đánh của người chơi. Từ kết quả này, máy tính sẽ phân tích và đưa ra các thông tin về đường bóng. Hướng bóng, tốc độ cũng như điểm rơi của bóng tới người chơi.

 

#5 Camera tự động

Camera sẽ được gắn tại các vị trí thuận lợi nhằm tạo điều kiện quan sát. Cũng như bắt trọn được khoảnh khắc trong các cú đánh bóng của người chơi. Sau đó, chuyển tới máy tính để phân tích tư thế chơi và so sánh với tiêu chuẩn của golfer mẫu rồi đưa ra kết quả của người chơi.

Thông thường, hệ thống golf 3D sẽ được trang bị 2 camera gồm Sensor và swing camera.

 

Golf 3D là gì

 

#6 Máy tính và loa

Máy tính trang bị sẽ gồm 1 CPU, 1 bàn phím, 1 chuột nhằm điều khiển và vận hành phần mềm.

Cùng với đó là 1 loa nhằm giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực nhất trong toàn bộ quá trình chơi của mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Golf 3D là gì | Golf 3D là gì | Golf 3D là gì | Golf 3D là gì

 

Bài viết trước đó Thương hiệu gậy golf nổi tiếng
Bài viết sau đó Bộ gậy golf giá bao nhiêu ?