Thương hiệu gậy golf nổi tiếng

Đối với các golfer, gậy golf là một trong những dụng cụ “bất ly thân”. Tuy nhiên hiện trên thị trường có rất nhiều các hãng gậy golf khác nhau đôi khi khiến các golfer băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu gậy nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ các thương hiệu gậy golf nổi tiếng trong bài viết này.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

1. Điều gì làm nên sức hút của các thương hiệu gậy golf nổi tiếng?

Việc lựa chọn gậy golf được xem là việc làm quan trọng và khó khăn hàng đầu với các golfer. Nếu lựa chọn được cây gậy phù hợp, sẽ giúp các cú đánh bóng trở nên chính xác và hoàn hảo hơn. 

Thương hiệu gậy golf

 

Khi lựa chọn gậy golf, người Việt thường lựa chọn tên tuổi. Các hãng gậy golf nổi tiếng cũng như giá cả. Đây chính là những tiêu chí quan trọng, bởi các hãng gậy golf nổi tiếng sẽ đi kèm với bề dày kinh nghiệm. Điều kiện sản xuất tối ưu và nghiên cứu kỹ lưỡng cho các dòng gậy golf phù hợp cho người chơi.

Trên thực tế, thị trường golf chính là “mồi ngon” do vậy các hãng sản xuất gậy đánh golf. Luôn chú trọng cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo đó, với “chất” riêng của môn thể thao quý tộc. Các gậy golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Honma, Taylormade, XXIO, Grand Prix,… đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo ở từng chi tiết cụ thể. Cùng với đó là chất liệu cao cấp có khả năng đảm bảo các tiêu chí. Về chất lượng cũng như phong cách của từng sản phẩm.

Chẳng hạn với dòng sản phẩm gậy golf Honma được chế tác thủ công. Từ hơn 100 nghệ nhân có trên 37 năm kinh nghiệm. Từng chi tiết mặt gậy được khắc tỉ mỉ, rèn bằng kim loại thép chất lượng cao cấp. Cùng với đó, thời gian tạo nên 1 bộ gậy cũng mất tới nhiều tháng liên.

 

2. Các thương hiệu gậy golf nổi tiếng của Nhật Bản tại Việt Nam

Các sản phẩm từ Nhật Bản từ xưa tới nay đều được lòng người Việt bởi uy tín. Chất lượng cũng như sự trau chuốt, tỉ mỉ của người chế tạo. Gậy golf Nhật Bản cũng vậy, hàng loạt các thương hiệu gậy golf. Được ra đời mà nhanh chóng được các golfer lựa chọn. 

Theo khảo sát chung, hiện có 3 thương hiệu gậy golf nổi tiếng của Nhật được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt gồm:

 

#1 Thương hiệu gậy golf XXIO

Đây được xem là thương hiệu gậy golf Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam. Gậy golf XXIO có thiết kế thích hợp cho cả golfer nam và nữ nhờ chất liệu nhẹ bền, thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

 

 

Ngoài ra, thương hiệu gậy này cũng được đánh giá là tinh xảo. Có những tính năng tương xứng với bề ngoài gậy như: đầu gậy nặng, trục nhẹ, điểm cân bằng thích hợp giúp người chơi có những cú đánh bóng hoàn hảo.

Ngoài ra, thương hiệu này còn được ưa chuộng bởi cá chệ thông nghệ. Kéo tốc độ nhằm gia tăng hiệu quả cho downswing. Cùng với đó, thiết kế góc nghiêng gậy lớn cũng giúp các golfer có những cú swing đẹp và hài lòng nhất.

Cuối năm 2019, phiên bản mới nhất XXIO MP 1100 sẽ ra mắt trên toàn thế giới. Theo như nhà sản xuất XXIO tiết lộ. Bộ gậy XXIO MP 1100 là dòng sản phẩm mang nhiều công nghệ đỉnh cao hơn model cũ XXIO MP 1000 2018. 

 

#2 Thương hiệu gậy golf nhật Bản Honma

Honma vốn nổi tiếng bởi sự cao cấp với các chất liệu. Đường nét sắc cạnh cũng như sự chuyên nghiệp khi sở hữu mặt gậy mỏng. Điều này xuất phát từ việc, các gậy golf Honma đều được làm thủ công tỉ mỉ do các thợ công có bề dày kinh nghiệm.

 

 

Ưu điểm nổi bật khác của Honma chính là việc tạo ra các điểm ngọt. Bóng bay xa hơn khi thực hiện các cú swing. Cán gậy được thiết kế mềm, khả năng hỗ trợ trợ lực tốt, thân gậy nhẹ giúp bóng bay xa hơn.

Chính sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất mà Gậy golf Honma cũng mang tới độ bền. Mới hơn do với các thương hiệu gậy golf khác như cùng thời gian sử dụng.

Các dòng gậy Honma nổi tiếng trên thị trường gồm có:

Honma Beres.

Honma Tour World.

Honma Bezeal.

 

#3 Thương hiệu gậy golf Nhật Bản Mizuno

Mizuno là thương hiệu gậy golf rất phù hợp cho các đối tượng Golfers. Đang mới bắt đầu tập chơi hoặc chơi golf được một thời gian ngắn. Ưu điểm của thương hiệu gậy golf Mizuno chính là mang lại tính chân thực nhất trong từng cú đánh bóng. Mizuno nổi tiếng với các dòng gậy RV5 (phiên bản năm 2018), RV7 (phiên bản năm 2019) tại Việt Nam. 

 

 

Mizuno còn là thương hiệu gậy golf nổi tiếng bởi thương hiệu gậy chất lượng. Giá thành “mềm” hơn so với 2 thương hiệu Nhật nêu trên. Golfers Việt thường lựa chọn dòng sản phẩm này cho các cú đánh bóng dễ dàng. Thúc đẩy nhanh nâng cao trình độ. Golfers có thể lựa chọn gậy Mizuno cho giai đoạn tập hoặc chơi Golf giai đoạn đầu . Và vẫn có thể chơi tiếp bộ gậy golf Mizuno các năm tiếp theo. 

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Gậy Rescue là gì ?
Bài viết sau đó Golf 3D là gì ?