Golf bulf là gì

Golf buggy và golf carts là 2 thuật ngữ khá thường gặp khi ra sân chơi golf, chúng dùng để chỉ 2 loại xe trên sân, tuy nhiên không nhiều người hiểu và phân biệt được 2 loại xe này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Golf bulf là gì , golf cart là gì và chúng có có gì khác nhau qua chia sẻ bài viết này của chúng tôi.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Golf bulf là gì

Golf Buggy là một thuật ngữ được sử dụng chủ yếu ở châu Âu. Nhằm đề cập đến các thiết bị được sử dụng để vận chuyển túi của golfer khi chơi golf. Golf Buggy – hay còn gọi là buggy, ở nhiều nơi trên thế giới. Thuật ngữ Golf Buggy chủ yếu áp dụng cho xe đẩy. Nhưng thuật nữ này cũng có thể được sử dụng như một từ đồng nghĩa cho xe golf.

 

Golf Buggy được thiết kế cho người đi bộ

Và thường được thiết kế với 3 bánh xe ngoài ra một số xe còn được thiết kế hai bánh và hiện đại hơn là xe 4 bánh. Một số sân golf cũng có dịch vụ cho thuê Golf Buggy nhưng cũng nhiều người chơi golf thích đi bộ. Nên sẽ trang bị cho mình một chiếc buggy riêng để trải nghiệm những điều thú vị từ trợ thủ đắc lực này.

 

Golf carts là gì?

Golf carts là một chiếc xe nhỏ được thiết kế để chở người chơi golf và bộ gậy golf của họ xung quanh một sân golf hoặc trên những khu vực sân golf mà người chơi không muốn đi bộ.

 

Golf bulf là gì

 

Golf carts là gì

Xe golf có nhiều kiểu dánh và tốc độ khác nhau, thông thường được thiết kế ở tốc độ dưới 15 mph (24km/h). Và đạt được theo tiêu chuẩn ANSI Standard z130.1. Chúng rộng khoảng 4 feet (1,2 m) × 8 feet (2,4 m) dài × 6 feet (1,8 m). Cao và cân nặng 900 pound (410 kg) đến 1.000 pound (450 kg). Hầu hết được trang bị động cơ êm ái cho người chơi golf cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

 

Sự khác biệt giữa golf buggy và golf cart

Một chiếc Buggy không phải là một chiếc xe chỏ người chơi. Nó là một chiếc xe có động cơ dùng để mang túi golf và tất cả các gậy golf của golfer.

Cách vận chuyển này hơi giống một caddy ảo, chỉ khác nhau là chiếc xe 4 bánh bạn không cần bằng lái xe. Nhưng golf carts sử dụng trên sân golf phải có nhân viên lái. Một chiếc xe cart cần có một vị trí rộng rãi để đỗ xe trong khi một golf buggy. Có thể được để trong nhà và bất cứ vị trí nào trên sân golf mà không mất nhiều diện tích.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Golf bulf là gì | Golf bulf là gì | Golf bulf là gì | Golf bulf là gì | Golf bulf là gì

Bài viết trước đó Sân golf sông bé Resort
Bài viết sau đó Bộ gậy golf tiêu chuẩn