Sân golf sông bé Resort

Sân golf Sông Bé Golf Resort được biết đến là một trong những sân golf nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Nó giúp cho người chơi có cảm giác thích thú và thách thức nhất. Mỗi một sân golf sẽ có độ khó khác nhau khiến mỗi golfer khi muốn chinh phục sân golf này. Bạn cần hiểu rõ về sân golf, hiểu về các vị trí bẫy cát, bẫy nước mà nhà thiết kế tạo nên sân golf. Đây là một sân golf vô cùng thú vị đối với mọi đối tượng chơi golf. Bạn hãy cùng Golffami tìm hiểu bài viết dưới đây

 

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vị trí địa lý sân golf Sông Bé Golf Resort

sân golf sông bé

 

Sân golf sông bé nằm tại số 77 đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có vị thế giao thông vô cùng thuận lợi, nằm cách trung tâm TP HCM. Và sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 40 phút chạy xe. Cùng với vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến. Giúp người chơi dễ dàng di chuyển đến sân golf để trải nghiệm thú vị nhất!

 

Sân golf vô địch quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Sông Bé Golf Resort là một trong những sân golf thử thách nhất trong cả nước. Nếu sân đi vào hoạt động từ năm 1994 – 1995, và sân golf sông bé chính thức được xếp hạng theo yêu cầu của USGA/SGA.

Ban đầu sân golf được thiết kế gồm 18 lỗ golf và đến năm 2007 do nhu cầu chơi golf ngày một tăng cao. Nhà đầu tư xây dựng tiếp 9 lỗ sa mạc để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người chơi golf. Như vậy, sân golf hiện nay sẽ bao gồm 27 lỗ, được đánh giá là sân golf đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ/ Singapore. Mỗi sân golf có đặc điểm độc đáo riêng biết tạo nên thách thức cho người chơi ở mọi trình độ khác nhau.

 

 

Sân golf sông bé resort – địa điểm không bỏ qua

Từ khi mới xây dựng, sân golf sông Bé được trú trọng tới công tác bảo vệ môi trường. Nhằm mang đến cho golfer một môi trường trong lành, thân thiện với môi trường. Khi rời xa thành phố đông đúc, ồn ào đến một không gian xanh sạch đẹp. Là một trong những địa điểm lý tưởng để golfer có thể giải tỏa được những căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

Mỗi mỗi sân golf sẽ sở hữu những nét độc đáo riêng

Với những thách thức cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây còn là thiết kế nhà câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi và hiện đại cung cấp cho người chơi golf tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương. Và cồn cát để tận hưởng một cảm giác tuyệt vời sau khi chơi golf.

Khi bạn đến với sân golf Sông Bé người chơi còn được tận hưởng nhiều tiện nghi. Với những dịch vụ đa dạng như: Nhà hàng, biệt thự,…Hiện nay sân golf còn đang xây dựng cho mình những chiến lược mở rộng quy mô đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân golf sông bé | Sân golf sông bé | Sân golf sông bé | Sân golf sông bé 

Bài viết trước đó Sân golf Vân Trì
Bài viết sau đó Golf bulf là gì