Kinh nghiệm xây nhà biệt thự

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm.  Đem đến sự hài hòa, đẹp mắt, thân thiện với môi trường. Biệt thự hiện đại đang được khách hàng quan tâm, đầu tư kỹ càng. Những ngôi biệt thự khang trang hiện đại được xây dựng hoành tránh khiến ai cũng nhìn. Với phong cách hiện đại, đòi hỏi kiến trúc sư cần lên kế hoạch đầu tư kỹ càng, sáng tạo. Phải làm sao để chủ nhà khó tính nhất cũng phải gật đầu ưng ý, đó chính là thành công.

Xây biệt thự hiện đại chi phí thấp hơn nhiều so với thiết kế cổ điển. Vì được cách tân, tối ưu đơn giản, làm giảm đi những chi tiết rườm rà. Nhưng không phải vì thế mà nó quá đơn giản, kiến trúc sư cần toát lên được điểm mạnh của nó. Không làm mất đi phong cách hiện đại.

 

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp

 

Hiện nay, trên thị trường nhiều nhà thầu xây dựng kém chất lượng, kinh nghiệm non yếu. Giá xây quá cao khiến bạn mệt mỏi. Nếu bạn đang cần một ngôi biệt thự đẹp, uy tín, báo giá chính xác hãy đến với Gec. Gec là nhà thầu lớn tại miền Bắc có đội ngũ chuyên thiết kế biệt thự hiện đại.

Để xây dựng được được một căn biệt thự, khách hàng luôn quan tâm tới nhiều vấn đề. Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm cũng không ngoại lệ. Bài viết sau giúp khách hàng có thể nắm rõ ràng, chính xác hơn.

 

Kinh nghiệm xây nhà

 

Thiết kế biệt thự hiện cần dựa vào phong thủy

 

Xây dựng biệt thự để ở không thể bỏ qua  yếu tố phong thủy.

 Cần tính toán việc bố trí nhà ở, bố trí không gian hợp với phong thủy để có vận khí tốt. Giúp tránh phạm phong thủy bởi đó là tài sản lớn không thể bỏ là bỏ. Nếu bạn không  làm ngay từ đầu sau này sẽ tốn chi phí để thay đổi phong thủy. Các yếu tố phong thủy cần quan nhà biệt thự cần quan tâm đó là hướng nhà, phòng ngủ, hướng bếp, phòng thờ và màu sắc chủ đạo.

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm quan phải quan tâm đến phong thủy. Phong thủy tốt, giúp gia chủ “ăn nên làm ra”. Không nên chủ quan và làm ngược lại với phong thủy.

Tuy nhiên, cần đòi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm về phong thủy, đem lại thịnh vượng.

 

Chọn đất xây dựng càng đẹp càng tốt

 

Đất ngoài đẹp về phong thủy rất dễ dàng cho việc xây dựng.  Đất của bạn nếu thuận lợi giao thông, xung quanh rộng rãi, vận chuyển vật liệu dễ dàng chi phí giảm chi phí.  

Một vùng đất đẹp giảm rất nhiều chi phí, nếu bạn có mảnh đất đẹp, xây dựng dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm nhiều.

Đất mặt tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn đất hẻm, nên một vùng đất đẹp thuận lợi luôn là một điều tốt.

 

Kinh nghiệm xây nhà

 

Tham quan, khảo sát công trình thực tế trước khi xây dựng

 

Tham quan, khảo sát công trình thực tế trước khi xây dựng là điều nên làm. Xây nhà là một việc hệ trọng, đòi hỏi bạn cần phải bỏ tiền, công sức để thực hiện.

Việc tham quan các công trình đã xây dựng  giúp bạn tìm được những đánh giá chân thực về mẫu mã, kinh phí thực tế. Ngoài ra, nó còn giúp bạn hạn chế những sai lầm các nhà thầu mắc phải. Giúp chủ nhân lên ý tưởng thiết kế tốt hơn, độc đáo hơn.

 

Chọn thiết kế nhà biệt thự hiện đại đơn giản

 

Chọn thiết kế nhà biệt thự hiện đại đơn giản tiết kiệm được nhiều tiền.

Chi phí xây dựng một phần phụ thuộc vào chi phí công nhân, vật liệu xây dựng. Thiết kế cổ điển cầu kỳ hơn, nên thời gian hoàn thành công trình lâu hơn. Nhưng với thiết kế hiện đại nhanh hơn, các đường nét khỏe khoắn, không rườm rà thời gian hoàn thành nhanh hơn.

Biệt thự hiện đại, đơn giản hơn, ít tiền hơn và cũng lâu lỗi thời, dễ cải tạo hơn so với biệt thự thiết kế phức tạp.

 

Kinh nghiệm chọn vật liệu

 

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm cũng đòi hỏi liên quan đến kinh nghiệm chọn vật liệu. Vật liệu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xây dựng, vì thế chủ nhân nên áp dụng những cách sau đây.

 

Thứ nhất: Không  nên chọn vật liệu theo số đông

 

Mỗi công trình luôn khác nhau, nếu bạn chọn theo số đông không hề đúng. Bởi bởi mỗi công trình sẽ yêu cầu một loại vật liệu khác nhau, có thể hợp với ngôi biệt thự này nhưng không hợp với công trình khác. Đôi khi thương hiệu cũng có sự khác biệt về chất lượng khi xây dựng.

Điều quan trọng nhất là phải phù hợp với công trình  cũng như tài chính của bạn. Bạn hoàn toàn lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt mà giá thành lại phù hợp.

 

Thứ 2: Cần chọn vật liệu dựa vào tính năng

 

Phong cách hiện đại, không chỉ là màu sắc, hình dáng.  Mà khi chọn vật liệu cần quan tâm tới tính năng của vật liệu.

Đôi khi cũng là vật liệu, nhưng đặc tính khác nhau, riêng biệt. Nên tham tham khảo ý kiến chủ đơn vị thi công, vì họ là người nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu. Vì đúc kết từ chính quá trình thi công thực tế nên chắc chắn họ sẽ có lời khuyên chân thành nhất.

 

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm

 

Thứ 3:  Lựa chọn vật liệu tối giản

 

Lựa chọn vật liệu tối giản cũng là kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm. Nên chọn vật liệu chủ đạo nhất từ 1- 2 loại. Không nên chọn quá nhiều sẽ khiến cho ngôi nhà thêm rối rắm, không đồng nhất.

Ví dụ: loại gạch, đồng màu sơn, gỗ… cho toàn bộ không gian nội thất sẽ tốt hơn là việc chọn mỗi loại cho mỗi phòng.  Nó không những không đẹp mà gây lãng phí và sư thừa.

 

Thứ 4: Quan tâm tới vấn đề giá cả của vật liệu

 

 Khảo sát giá để có thật nhiều thông tin vật liệu, cần tham khảo mạng, intenet để chọn giá thích hợp. Nên hỏi các nhà thầu, vì họ luôn liên kết với các đại lý thường có giá rẻ hơn.

 

Lựa chọn thời điểm thi công

 

Phong cách hiện đại cần lựa chọn thời điểm xây dựng nhà thích hợp như mùa hè hơn mùa đông. Nếu mùa đông thời tiết mưa nhiều, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thi công.

 

Lựa chọn thời điểm thi công giúp giảm được nhiều chi phí. Nếu thời tiết không ủng hộ làm bạn mất nhiều thời gian, tốn tiền, thời gian.

 

Kinh nghiệm xây nhà

 

Lựa chọn nhà thầu xây biệt thự hiện đại uy tín nhất hiện nay

 

Hiện nay, nhà thầu rất nhiều, tuy nhiên khách hàng cần nắm rõ nhà thầu nào đáng đặt niềm tin trọn vẹn. Nếu bạn chọn nhà thầu kém chất lượng, nguy cơ “tiền mất tật mang” rất lớn.

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự hiện đại đẹp, tiết kiệm hãy đến với GEC. Nơi được mạnh danh “vua biệt thự hiện đại”. Luôn đem đến những công trình đẹp mắt, ấn tượng, đem đến những công trình hiện đại.

Gec bỏ qua những bước thủ công rườm rà khi xây, hoàn toàn bằng máy móc hiện đại.

Thiết kế bản vẽ trên ý tưởng của gia chủ.

Hợp đồng thống nhất kỹ càng của 2 bên, thực hiện đúng hợp đồng cam kết

Không có bất cứ thêm một khoản chi phí phát sinh nào khi xây dựng.

Nếu xây sai bản vẽ, vật liệu kém chất lượng xin hoàn lại 100%.

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0979.781.007

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Xây biệt thự 5 tỷ cổ điển
Bài viết sau đó Xây biệt thự hiện đại