Kỹ thuật chơi golf

Đối với những người mới bắt đầu chơi golf, việc nắm bắt được những kỹ thuật chơi golf cơ bản đang là một trong những vấn đề thiết yếu. Và rất cần thiết trong những bước đi đầu tiên tiếp xúc với môn thể thao này.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Kỹ thuật chơi golf tư thế đứng và cách cầm gậy golf khi chơi

Bạn muốn có một cú đánh tốt từ bàn tay của mình, bạn hãy bắt đầu ngay với việc cầm gậy như thế nào đúng. Có thể nói rằng nó rất đơn giản đối với ai tập trung vào nó. Nhưng đa số nhiều người vẫn không làm được điều này và hoàn toàn bị sai khi cầm gậy golf. Trước hết, hãy đặt gậy chéo lên vào ngón của bàn tay trái.

Sau đó bàn tay của bạn cũng phải nằm xung quanh cán gậy một cách tự nhiên. Ngón cái và ngón trỏ tạo thành hình chữ V. Vai trái và chữ V phải thẳng hàng với nhau. Rồi bạn hãy kiểm tra những điều sau đây: Cầm gậy tự nhiên chữ V, khi nhìn xuống bàn tay trái bạn cũng sẽ thấy được 2 khớp xương khớp ngón tay nổi lên. Tay nắm của bạn chỉ vừa đủ lực để điều khiển gậy.

 

Kỹ thuật chơi golf

Kỹ thuật chơi golf cơ bản mà golfer cần nắm

 

Kỹ thuật chơi golf đối với gậy Driver

Đầu tiên bạn hãy đặt bóng chính xác: Bóng lên tên. Và nó nằm trên một phần hai đầu gậy.

 

– Tư thế chuẩn bị

Đặt bóng golf đối diện với ngón chân cái của mình và dang đủ rộng. Thân phần phía trên nghiêng về sau bóng tạo thành đường thẳng với chân trái. Đặt bóng lên tee và hãy tưởng cảm giác bạn đang đánh nó bay lên trời

 

– Dừng gậy

để tạo được những cú đánh driver mạnh mẽ, hãy chuyển toàn bộ trọng lượng về chân sau khi vung gậy lên cao dần. Hông và vai nhắc theo vòng quay của gậy.

 

– Hạ gậy

Quá trình tích lũy năng lượng và sử dụng sức mạnh cho cú đánh. Bạn hãy dồn trọng lượng cơ thể từ chân qua gót chân trái của bạn có thể dời hông trong khi vẫn giữ nguyên đầu ở vị trí cũ. Khi trọng lượng dồn qua chân trái khuỷu tay phải chạm hông chính là một trong những điểm dồn tất cả năng lượng dự trữ.

 

– Đánh bóng

Quá trình duỗi thẳng khuỷu tay và thả lỏng cổ tay. Cú đánh hầu như toàn bộ năng lượng được giải phóng hoàn toàn. Khi có được những bước chạm bóng, chú ý giữ đầu hướng về phái sau để đảm bảo được những cú đánh của bạn hướng lên cao và xa. Khi bạn giữ đúng góc đánh bạn có thể phát huy toàn bộ năng lượng dự trữ khi hạ gậy, bạn sẽ có một cú đánh driver chuẩn xác.

 

Kỹ thuật chơi golf cơ bản mà golfer cần nắm

 

Được biết đến các sân golf mini có rất nhiều cạm bẫy mà bạn phải vượt qua để chinh phục hố golf. Chinh phục chính bản thân của mình. Nếu không đạt Hole in One thì bạn thường phải trải qua các giai đoạn sau: một là bóng nằm ngoài khu vực green chúng ta buộc phải đưa bóng trở lại Green để kết thúc.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Kỹ thuật chơi golf | Kỹ thuật chơi golf | Kỹ thuật chơi golf | Kỹ thuật chơi golf | Kỹ thuật chơi golf

Bài viết trước đó Kỹ thuật đánh gậy gỗ
Bài viết sau đó Chọn gậy golf có phù hợp