Kỹ thuật đánh Putting

Putting còn được gọi là cú gạt bóng. Khi thi đấu golf ở khu vực green. Thì các người chơi thường sử dụng kỹ thuật này để đưa bóng vào lỗ. Đây là một kỹ thuật đánh golf đòi hỏi sự khéo léo và kĩ thuật cao. Nhưng hiện nay nhiều người thường bỏ qua kỹ thuật đánh Putting này. Vvà không có thói quen đánh Putting, để cải thiện điều này chúng tôi đưa ra 4 bước giúp người chơi có thể rèn luyện thói quen đánh putting.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

4 bước giúp golfer rèn luyện kỹ thuật đánh Putting

 

Kỹ thuật đánh Putting

 

Bước 1: Xác định đường đánh bóng

Đầu tiên bạn cần phải biết đường đánh bóng của bạn hiện đang như thế nào. Bạn phải quan sát và đánh giá những khuynh hướng, độ dốc, sự thay đổi độ cao của bóng trong mỗi lần đánh tiếp theo là sử dụng trò gian lận hay nhất trong đánh golf.

 

Bước 2: Xác định điểm đặt bóng

Hãy đánh dấu quả bóng của mình lên một mặt của quả bóng, dùng dấu hiệu đó để xác định chính xác đích đến của cú gạt bóng. Cầm gậy golf teeoffshop đánh chuẩn xác vào dấu hiệu đó. Đây là cách thủ công nhất nhưng cũng hữu dụng nhất để cú gạt bóng của bạn trở nên thật dễ dàng. Tập luyện rồi sẽ thành thói quen sử dụng việc đánh dấu giúp đánh bóng chuẩn xác hơn.

 

Bước 3: Tập trung đánh chuẩn

Khi bạn đã quen với những quả bóng đã đánh dấu thì bước này sẽ phải cố gắng quên đi và không nhìn dấu hiệu mục tiêu của bạn nữa và thực hiện cú gạt bóng theo cảm giác của chính mình. Đó chính là lúc bạn thử thách cảm giác của mình xem cảm giác có chuẩn xác hay không. Hãy cố gắng đánh chuẩn nhất mà không dùng dấu hiệu, hãy tin tưởng vào cảm giác của mình.

 

Bước 4: Bước này chính là bước cuối cùng trong quá trình

Chính là lúc bạn thực hiện cú gạt của mình. Bạn đã luyện tập, biết được đường đi của bóng và có thể cảm nhận được rõ ràng chúng. Giờ thì bạn chỉ cần kết hợp chúng lại với nhau để cho ra một cú đánh đầy tự tin và chính xác.

Khi bạn thực hiện theo 4 bước trên thì bạn chắc chắn sẽ tạo được thành thói quen putting như mong muốn. Hãy thật tự tin, tập trung vào quả bóng và cảm nhận, khi bạn xác định được hướng đánh bạn cũng biết rõ khoảng cách cần đánh bạn sẽ tự tin mà thực hiện cú đánh với gậy golf teeoffshop. Hãy hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Kỹ thuật đánh Putting | Kỹ thuật đánh Putting | Kỹ thuật đánh Putting | Kỹ thuật đánh Putting

 

 

Bài viết trước đó Tư thế đánh golf
Bài viết sau đó Gậy golf trên 15 triệu