Phụ kiện chơi golf

Trong quá trình chơi golf thư giãn hay trong thi đấu thì một vật dụng mà golfer không thể thiếu đó chính là phụ kiện chơi golf. Cùng theo dõi bài viết để xem những phụ kiện nào thường được các golfer hay sử dụng trên sân cỏ nhé!

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Phụ kiện chơi golf bổ trợ

Tee golf là một loại phụ kiện dài từ 5-8 cm được làm bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Có chân dùng để cắm xuống mặt sân cỏ và có đầu để đỡ bóng có tác dụng nâng bóng lên khỏi mặt đất. Để dễ dàng đánh bóng hơi nhưng không ảnh hưởng đến đường bay của bóng golf.

Khăn lau bóng golf là một loại khăn chuyên được sử dụng để lau bóng. Giúp cho bề mặt bóng golf bớt trơn khi tiếp xúc với gậy golf do mồ hôi. Hay do nước và cũng được sử dụng để lau bụi hay cát dính vào bóng golf trong quá trình chơi.

Khay đựng golf có tác dụng đựng bóng golf và giúp cho người chơi dễ dàng lựa bóng khi chơi. Nó được làm bằng nhựa hoặc làm bằng gỗ cao cấp.

Đồng hồ golf là một vật dụng quan trọng được sử dụng để xác định khoảng cách giữa các lỗ golf. Cung cấp thông tin về điểm số cũng như thông tin về hình dạng thảm cỏ.

 

Phụ kiện chơi golf

 

Phụ kiện trang phục và di chuyển

Túi golf là một vật dụng không thể thiếu được sử dụng để đựng. Và bảo vệ gậy golf và một vài loại phụ kiện khác. Túi golf được lựa chọn tùy vào sở thích, phong cách cũng như mục đích của người chơi golf. Túi golf được chia làm nhiều loại cho nhiều người như: túi pencil, túi cary, túi cart, túi tour, túi stang, túi travel, túi giầy.

Găng tay chơi golf được ví như một lớp da đặc biệt để bảo vệ da tay khỏi bị tray xước. Và cũng là để bảo vệ gậy golf nếu như bạn là một người bị ra nhiều mồ hôi tay. Bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi mua gang tay sao cho phù hợp với bản thân. Phù hợp với nhu cầu, mục đích vì có một số loại găng tay chỉ chuyên dụng trong điều kiện thời tiết nắng hoặc mưa.

 

Quần áo golf chơi golf có một quy định riêng.

Trang phục cho phép được sử dụng trên sẫn cỏ đó là áo phông có cổ và quần kaki có nếp gấp. Quần shorts thể thao và với nữ có thể là váy nếu nhưng không được quá ngắn. khi thời tiết lạnh thì cơ thể mặc thêm áo khoác gió hay áo len. Khi trời nóng thì nên mặc áo phông dạng lưới để thấm mồ hôi. Và nên kèm mũ và kính râm.

Giày chơi golf phải là loai giày đế có đinh mềm, thoải mái vì chơi golf cần phải di chuyển nhiều.

Phụ kiện golf là một phần dụng cụ không thể thiếu. Hãy lựa chọn những loại phụ kiện phù hợp nhất đối với bản thân mình.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tags: Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf | Phụ kiện chơi golf