Sân golf 3D Kom Tum

Thành phố Kom Tum nằm ở vùng địa hình lòng chảo, khu vực đất đai bằng phẳng, màu mỡ lại được phù xa sông Đắc Bla bồi đắp. Cũng vì yếu tố lịch sử mà sau 100 năm phát triển, thành phố này trở thành nơi định cư của nhiều dân tộc và đã được công nhận đô thị loại III. Tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào các tỉnh Tây Nguyên đã phê duyệt dự án xây dựng sân golf Kom Tum với thiết kế độc đáo hoàn toàn mới.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Thiết kế khác biệt của Sân Golf Kom Tum

Hệ thống này do MiniGolf xây dựng và lắp đặt. Đây là sân tập golf đầu tiên tại 3 tỉnh Tây Nguyên. Được xây dựng trong nhà thi đấu của trung tâm huấn luyện thể thao tỉnh Kom Tum. Toàn bộ khu vực bao gồm 3 làn tập. Người chơi có thể luyện tập những động tác cơ bản của môn thể thao quý tộc. Trải nghiệm những faiway trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Sân Golf

 

Khánh thành sân minigolf trong nhà

Làn tập golf 3D là ứng dụng sân golf tương đối mới tại Việt Nam. Bạn có thể chơi tại tất cả các sân golf nổi tiếng trên thế giới chỉ qua màn hình khổ lớn. Cảm giác chân thực và hoàn toàn khác biệt với bất kì golfer nào. Hệ thống sân golf Kom Tum còn có sân gạt golf 100 m2 bằng cỏ nhân tạo mềm mại với 5 lỗ golf. Người chơi chip bóng từ bên ngoài hoặc gạt bóng trên khu green.

 

 

Khu vực luyện tập golf chất lượng cao

Sân Golf tiện nghi, sang trọng

Mặc dù hạn chế về diện tích và không gian của một sân golf trong nhà. Nhưng các phòng tập đều được lắp đặt trên cơ sở lý thuyết cơ bản của bộ môn này. Người chơi vẫn có những buổi tập luyện đúng kỹ thuật. Và không khác biệt quá nhiều khi chơi trên sân ngoài trời. Khu vực sân golf mini được trang bị tương đối đầy đủ tiện nghi. Để các doanh nhân và giới thượng lưu tìm đến luyện tập. Bạn vẫn có không gian yên tĩnh, thư giãn nhất.

 

 

Không gian thư giãn của các golf thủ

Ngoài ra, hầu hết các môn thể thao chuyên nghiệp đã được trú trọng đầu tư xây dựng. Tại quần thể khu vực huấn luyện như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, sân tennis và hồ bơi… Bạn có thể chơi nhiều môn thể thao, giải trí khác nhau khi đến với sân golf Kom Tum.

Nhà nước đang tập trung phát triển các dự án sân golf mini trên cả nước. Vừa tiết kiệm diện tích xây dựng vừa đáp ứng được nhu cầu chơi golf. Mà không bị yếu tố sân chi phối của rất nhiều người đam mê bộ môn thể thao này. Sân golf Kom Tum sẽ là một trải nghiệm khá thú vị giúp bạn thư giãn và luyện tập short game.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam