Sân golf tốt nhất thế giới

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, sân golf Hồ Tràm The Bluffs Strip được tạp chí Golf Digest – tạp chí hàng đầu thế giới xếp vào top 35 trong 100 sân golf tốt nhất thế giới.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf tốt nhất thế giới

Là sân golf hàng đầu Việt nam được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman. Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. The Bluffs là điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực. Thu hút các gôn thủ đam mê chinh phục những thử thách mới.

 

Sân Golf

 

Vẻ đẹp thơ mộng của sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Mới đây, Golf Digest – tạp chí golf được biết đến rộng rãi khắp toàn cầu – vừa công bố bảng xếp hạng 100 sân golf tốt nhất thế giới lần thứ hai. Trong đó sân The Bluffs đã xuất sắc tăng 39 bậc so với xếp hạng năm 2016. 

Tuần trước, Golf Digest công bố sân The Bluffs của Việt Nam xếp thứ 35. Vượt năm hạng so với sân Royal Troon – sân golf Scotland từng chín lần đăng cai giải Open Championship. 

Tất cả những gì tôi có thể nói là, chúng tôi đã rất may mắn khi được sở hữu bởi một tập đoàn lớn, uy tín như Asian Coast Development Ltd (ACDL), nơi liên tục cung cấp nguồn lực cũng như sự hỗ trợ cần thiết để nâng cấp chất lượng sân cỏ. Và dịch vụ đẳng cấp thế giới của The Bluffs tốt hơn từng ngày”.  

 

Dự án sân golf Hồ Tràm Strip do ACDL

Phát triển tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bao gồm Resort casino The Grand Hồ Tràm Strip với 541 phòng. Biệt thư cao cấp The Gallery Villas và dự án khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Kahuna Hồ Tràm Strip 244 phòng đang trong quá trình thi công. 

 

 

Được biết, danh sách “100 Sân golf tốt nhất thế giới” của Golf Digest được tổng kết. Với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới. Lần đầu tiên trong lịch sử, bảng xếp hạng 2018 của Golf Digest đã tách hẳn các sân golf của Mỹ ra khỏi danh sách bình chọn của thế giới. 

Vì vậy thứ hạng cao nhất của đợt bình chọn thuộc về sân Royal County Down thuộc Bắc Ireland. Theo sau là Royal Dornoch của Scotland và Royal Melbourne của Úc. Hai sân golf khác của Scotland giữ hạng 4 và 5 là Muirfield và Old Course tại St. Andrews.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf 3D Kom Tum
Bài viết sau đó Sân golf Long Biên