Sân golf Long Biên

Sân golf Long Biên tọa lạc tại Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội và chỉ có cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km, cách sân bay Nội Bài 35km. Sân golf Long Biên là một sân golf công cộng ở miền Bắc hoạt động cả ngày và đêm cùng với tòa nhà câu lạc bộ xây dựng theo kiến trúc quy mô bậc nhất Đông Nam Á có diện tích sàn lên đến 10.000m2.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Long Biên giữa lòng thủ đô

Khi đặt chân đến sân golf Long Biên, du khách sẽ ấn tượng bởi nhà CLB rộng lớn và nguy nga. Với lối vào như một khách sạn 5 sao sang trọng được trang hoàng bởi những trùm đèn lớn.Được thiết kế bởi công ty nổi tiếng Nelson & Haworth. Đây là một sân golf công cộng được bảo dưỡng rất tốt. Các fairway được bố trí chạy song song với khu vực OB quanh vành đai sân. Những hồ nước thoáng đãng và các hàng cọ mát rượi là nét đặc trưng ở hầu hết các hố golf.

 

Sân Golf

 

Nhìn một cách tổng thể, sân golf Long Biên khá ngắn

Nên nhà thiết kế đã thêm vào những bunker sâu, các chướng ngại vật nước. Và khu vực OB để tạo sự hấp dẫn và thách thức cho người chơi. Thông thường, các bẫy cát được bố trí cách tee khoảng 200 m. Để “tóm” được những cú phát bóng ương ngạnh. Các bẫy cát thường rất sâu và được phủ bằng lớp cát mềm mịn.

Green của sân ở trong điều kiện rất tốt và khá nhanh. Có nhiều khu vực để bóng rơi an toàn và cho phép người chơi. Mắc một vài lỗi nhỏ khi đánh bóng lên green. Hầu hết các green đều tạo cho người chơi cơ hội đạt par, đặc biệt là những golf thủ đánh short-game tốt.

 

 

Có một số hố golf khá thú vị trên sân như hố số 3, par 4. Với những ai cố gắng đánh bằng một gậy và bị lỡ, đây sẽ trở thành một hố đánh khó ưa.

 

Hố số 6 là một trong những hố golf biểu tượng của sân golf Long Biên

Một par 3 xuống dốc đòi hỏi bạn phải đánh bóng qua hồ nước tới green. Còn với các golf thủ tiếp cận green từ vị trí sai, sẽ rất dễ phải kết thúc hố với 3 gậy gạt.

Kết thúc 9 hố đầu là một hố par 5 ngắn và đây là hố dễ có cơ hội ghi birdie nhất ở sân gôn Long Biên. Nó chỉ cần đòi hỏi người chơi có cú đánh tiếp cận từ một vị trí tốt.

 

Ở 9 hố sau, hố số 14 là một par 3 hấp dẫn

Tuy nhiên nó cũng khá khó đánh nếu gió đang thổi trên sân. Với hố nước bên trái và khu vực an toàn bên phải, rất dễ bị bogey nếu cú đánh không lên được green.

Hố khép lại vòng golf trên sân là một hố par 5 khá khó ưa với bunker nằm ở tất cả 3 cú đánh tới green. Bạn sẽ được thưởng khi đánh chính xác và có được phương pháp tiếp cận chính xác là rất quan trọng. Đặc biệt với cú đánh phải khéo léo vượt qua bẫy nước tới green.

 

 

Sân golf Long Biên là sân golf công cộng với giá chơi hợp lý. Bao gồm trọn gói phí green, cadde và xe điện. Việc bố trí đèn điện vào buổi tối cũng giúp cho những vòng golf chiều của bạn trở nên thích thú. Mà không phải lo lắng khi hoàng hôn buông xuống. Mục tiêu của sân là cung cấp trải nghiệm đánh golf 24 giờ.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf