Sân golf 9 lỗ Phú Mỹ Hưng

Sân golf 9 lỗ Phú Mỹ Hưng là điểm đến ấn tượng và được nhiều golfer Sài Thành ưa thích. Bởi địa điểm đắc địa giữa khu đô thị lớn, thuận tiện di chuyển cùng với những tiện ích tuyệt vời đẳng cấp 5 sao.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đặc điểm nổi bật sân golf Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng trong khuôn viên rộng tới 300m2 trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Sân golf được thiết kế đạt tiêu chuẩn khắt khe, đẳng cấp đáp ứng được những nhu cầu cao nhất của người chơi.

 

Sân Golf

 

Sân golf đẹp và hiện đại bậc nhất thành phố

Sân golf được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí,. Hoạt động thể thao của cư dân trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực lân cận. Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe. Chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nhờ tính thuận tiện của nó. Không những thế, với hàng loạt ưu đãi được dành tặng cho cư dân trong khu đô thị. Sức hút của sân golf Phú Mỹ Hưng quả là không nhỏ.

 

Những cảnh quan đẹp hút mắt của sân golf 9 lỗ Phú Mỹ Hưng

Cũng là điểm cộng lớn đối với các golf thủ khi lựa chọn địa điểm vui chơi. Luyện tập và theo đuổi đam mê của mình. Đây cũng là nơi thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các giải thi đấu golf lớn và danh tiếng.

Đây được coi là tổ hợp sân golf hiện đại và hoàn thiện nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ tiện ích đi kèm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Bạn có thể dễ dàng thuê dụng cụ. Hoặc được đáp ứng những yêu cầu khác phục vụ cho quá trình chơi golf tại đây.

 

Địa điểm hứa hẹn làm hài lòng mọi golfer

 

Giá cả dịch vụ

Giá cả dịch vụ chơi golf tại sân golf Phú Mỹ Hưng được công khai với sự khác biệt về khung giờ. Những ngày khác nhau trong tuần do đặc điểm nhu cầu sử dụng không đều của khách. 

Hiện nay, giá cho mỗi lượt chơi dao động từ 535.000vnđ đến 641.000vnđ. Tùy ngày và khoảng thời gian cho lần chơi đầu tiên và phí chơi cho lần tiếp theo dao động từ 465.000vnđ đến 490.000vnđ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa có thể đến vào những thời điểm khuyến mãi. Chỉ từ 200.000vnđ cho mỗi lượt chơi.

Sân golf 9 lỗ Phú Mỹ Hưng là một trong những sân chơi đẹp. Và hiện đại nhất của các golfer khu vực phía nam. Nếu bạn là một người đam mê môn thể thao này thì đây là địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua. Hãy tự mình đến và trải nghiệm.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Chí Linh Vũng Tàu
Bài viết sau đó Sân golf Ocean Dunes