Sân golf Chí Linh Vũng Tàu

Sân golf Chí Linh Vũng Tàu là sân tập golf đầu tiên được thành lập tại Vũng Tàu mang đến một không gian vui chơi. Tập luyện lý tưởng cho những người yêu golf. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nơi đây hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi giải trí thu hút với du khách và cả người dân địa phương.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Chí Linh Vũng Tàu

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2008. Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu đã thu hút được hàng ngàn lượt khách mỗi năm và có không ít hội viên đăng ký.

Tọa lạc tại địa chỉ B12 khu trung tâm đô thị Chí Linh, đường 3/2, Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Ngay gần sát hồ Bàu Trũng, rất thuận tiện cho du khách nhiều nơi ghé thăm và tham gia tập luyện. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Xây Dựng Thể Thao Du Lịch Vũng Tàu làm chủ đầu tư. Với mục tiêu đưa sân tập golf chí linh trở thành địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu tại Chí Linh.

 

Sân Golf

 

Sân tập golf hiện đại đạt chuẩn đầu tiên tại Vũng Tàu

Bên cạnh việc là sân tập golf hiện đại đạt chuẩn, nơi đây còn nổi tiếng. Với khung cảnh thiên nhiên hữu tình thu hút không ít người đến chơi và nghỉ dưỡng. Cũng bởi thế mà mỗi cuối tuần Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu luôn trở nên tấp nập. Đây cũng là cơ hội kết giao bạn mới, nơi mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh. Của những người cùng chung đam mê với golf.

Được xây dựng trên diện tích 2ha với 40 thảm tập, khu phức hợp thể thao thể hình. Sân tennis và dịch vụ, sân tập golf chí linh đủ sức đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng đến vui chơi, giải trí. Bạn có thể đăng ký các lớp huấn luyện kỹ thuật golf hay thể hình tại đây. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nếu bạn thực sự muốn theo đuổi đam mê.

 

Dịch vụ đào tạo và chi phí

Thật đáng ngạc nhiên với những tiện ích phục vụ chất lượng. Mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn nhiều so với các sân golf khác. Với sự đào tạo của huấn luyện viên đến từ hiệp hội golf chuyên nghiệp Hàn Quốc. Đây thực sự là một dịch vụ chất lượng đáng được lưu tâm.

 

 

Nơi bạn có thể tập luyện theo đuổi đam mê

Du khách chỉ cần bỏ ra 30.000 để có đến 50 trái banh phục vụ cho việc tập luyện của mình. Đối với trẻ dưới 13 tuổi sẽ được miễn phí banh, thanh thiếu niên từ 13 đến 16 tuổi hưởng ưu đãi 50%. Và đặc biệt bạn sẽ được miễn phí banh tập. Và nước uống khi đăng ký thẻ năm tại câu lạc bộ golf Chí Linh.

Huấn luyện viên cho biết, nếu bạn thực sự có niềm đam mê với bộ môn thể thao này. Chỉ sau 3 tháng chăm chỉ tập luyện tin chắc bạn có thể sẵn sàng. Để tham gia bất cứ sân tập golf đẳng cấp nào.

Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu là địa điểm tuyệt vời để bạn chuẩn bị và rèn luyện kỹ năng cho mình. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cùng những tiện ích đi kèm chắc hẳn sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ theo đuổi đam mê với môn thể thao này. 

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf

Bài viết trước đó Sân Golf Yên Dũng
Bài viết sau đó Sân golf 9 lỗ Phú Mỹ Hưng