Sân golf Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh tuy chỉ là một tỉnh nhỏ nhưng số lượng người nước ngoài. Và các golfer công tác và làm việc tại đây tương đối lớn. Vì vậy mà các công trình sân golf được quy hoạch xây dựng tại đây ước tính đã có 3 công trình. Hiện biết đến dự án sân golf Bắc Ninh thiết kế 27 lỗ golf được cho quy mô nhất tại tỉnh.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Nhìn nhận được lợi thế thuận lợi của Bắc Ninh

Tại ven bờ sông Đuống, khu đất thuộc xã Đình Tổ, huyện Thuân Thành. Tỉnh Bắc Ninh được khảo sát bởi liên doanh CTCP đầu tư và bất động sản Hudland (mã HLD). Và công ty cổ phần và tư vấn thương mại Thăng Long tiến hành khảo sát. Và chọn làm vị trí để thực hiện dự án sân golf Bắc Ninh thiết kế 27 lỗ golf.

Nhận thấy những lí do đó các nhà đầu tư đã chọn làm vị trí. Với mục đích phát triển khu du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó tỉnh Bắc Ninh là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm của sông Hồng. Cực tam giác kinh tế: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển. Rất phù hợp để phát triển khu du lịch sinh thái và thể thao.

 

Sân Golf

Dự án sân golf Bắc Ninh 27 lỗ

 

Sân golf Bắc Ninh – tương lai phát triển cùng các ngành kinh tế

Dự án sân golf Bắc Ninh có tên gọi là sân golf quốc tế Thuận Thành. Được thiết kế 27 lỗ golf được quy hoạch diện tích 170 ha. Là một dự án có quy mô lớn đòi hỏi nhà đầu tư phải có cân nhắc tính toán kĩ chi phí và lợi nhuận. Đồng thời phải có đủ năng lực đi theo dự án xây dựng, đủ ngân sách tài chính và nhà đầu tư.

 

 

Sân golf được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế

Được sự mong đợi của nhiều người, khu vực dự án có cảnh quan sông nước và môi trường sinh thái xanh sạch đẹp. Chủ xây dựng và đầu tư đảm bảo dự án sân golf Bắc Ninh. Sẽ đem lại những lợi ích cho nơi đây như đem lại việc làm cho nhiều người hơn. Đảm bảo giữ vệ sinh, bảo môi trường, thực hiện đúng các yêu cầu trong công tác thực hiện dự án. Các dịch vụ tại sân sẽ không làm khách thất vọng để mang tầm cỡ đạt tiêu chuẩn sân golf quốc tế.

 

Ảnh minh họa sân golf

 

Chắc hẳn các tay chơi golf rất mong đợi sự hoàn thành của sân golf Bắc Ninh – sân golf quốc tế Thuận Thành một cách nhanh chóng. Còn gì hơn khi được thỏa mãn niềm đam mê của mình trên sân thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dù mới là bản dự án nhưng đã thấy được tầm phát triển tương lai.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Vũ Yên
Bài viết sau đó Sân golf Tràng An Ninh Bình