Sân golf Tràng An Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng với chùa Bái Đính, khu thắng cảnh Tràng An với chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng. Bên cạnh vô vàn các dịch vụ nghỉ dưỡng. Du lịch thì sân golf Tràng An Ninh Bình cũng là địa điểm đầy lí tưởng với du khách với sở thích chơi golf.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Tại sao Sân golf Ninh Bình lại là điểm lí tưởng cho dịp cuối tuần?

Sân golf Tràng An Ninh Bình nằm ở Phường Kỳ Phú, quận Nho Quan. Cách Hà Nội chỉ 2 hoặc 3 tiếng đi xe. Đến Ninh Bình ngoài việc ngắm cảnh du lịch còn được thỏa mãn sở thích đánh golf. Vô cùng thích hợp cho những vừa muốn thỏa mãn việc du lịch lẫn chơi golf trong những ngày cuối tuần.

 

Diện tích

Nằm bên hồ Đồng Chương, có lợi thế về địa hình, khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Sân golf Tràng An Ninh Bình được bao phủ bởi rừng thông, 96 hố cát và 3 hồ nước. Sân có tổng chiều dài 7,074 yards – không kém gì các các sân golf lớn. 18 hố championship và sân 18 hố par 3 tiêu chuẩn. Ngoài ra sân tập có cả thảm tập bằng cỏ nhân tạo và thảm phát bóng bằng cỏ tự nhiên để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

 

Sân Golf

 

Dịch vụ tiện ích cao cấp

Câu Lạc Bộ có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên và khu biệt thự nhà gỗ thích hợp cho tổ chức tiệc cưới. Hệ thống nhà hàng với cơ sở vật chất hiện đại. Khách chơi golf không chỉ được chơi golf với không gian rộng lớn. Thiên nhiên mà còn được thỏa mãn các nhu cầu ẩm thực, thư giãn. Đối tượng chơi golf chủ yếu là các doanh nhân thành đạt nên nơi đây còn có hệ thống các phòng họp dành riêng cho giới doanh nhân. Muốn bàn bạc giải quyết công việc. Vậy với những dịch vụ và khung cảnh tuyệt đẹp như vậy thì liệu giá có cao ?

 

Bảng giá sân golf Tràng An Ninh Bình

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Bắc Ninh
Bài viết sau đó Sân Golf ở Nha Trang