Sân golf Bình Định

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là điểm nối quan trọng trong hành lang kinh tế Đông -Tây. Nơi đây lưu giữ rất nhiều các giá trị tinh thần của dân tộc. Có bề dày lịch sử như nền văn hóa Sa Huỳnh. Từng là cố đô của vương quốc Chăm-pa với nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Thực hiện dự án sân golf Bình Định, UBND tỉnh Bình Định nhằm hướng tới một cuộc sống đầy đủ hơn cho người dân nơi đây.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Thông tin tổng quan dự án sân golf Bình Định

Tên dự án: Dự án sân golf Bình Định.

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC phối hợp với UBND tỉnh Bình Định.

Vị trí dự án: Tỉnh Bình Định.

Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng.

Sân golf Bình Định hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố.

Bên cạnh việc tới Bình Định để thăm qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như: bảo tàng Quang Trung, đàn tế Trời Đất, tháp Chăm… du khách còn có nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng rất cao. Chính vì vậy, golf được chọn là môn thể thao. Sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực và những du khách đến đây.

 

Sân Golf

 

Khu đất thực hiện dự án golf Bình Định

Ngoài ra, hạ tầng du lịch yếu kém cũng được coi là. Một trong số những rào cản lớn đối với phát triển du lịch Bình Định. Dự án sân golf Bình Định hứa hẹn sẽ đem lại màu sắc mới cho vùng đất nơi đây.

 

Hình ảnh sân Bình Định sau khi dự án hoàn thành.

 

Sân golf Bình Định – Sân golf đẳng cấp Châu Á

Sau khi dự án sân Bình Định hoàn thành. Một khu vực lớn của thành phố đã được thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Đây là sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ với nét độc đáo đó là 9 lỗ chạy ven biển và 9 lỗ chạy ven đồi núi. Sân nằm trên địa hình vô cùng lí tưởng. Lẩn khuất trong rừng phi lao xanh ngắt, đầy sự hấp dẫn và bất ngờ. Khi chơi trên sân, các golfer sẽ được thả mình cùng thiên nhiên. Trải nghiệm bốn tầng xanh khác nhau: xanh lam của trời, xanh ngút ngàn của cây. Xanh mướt của cỏ và xanh thẳm của biển nơi đây.

 

 

Sân golf Bình Định được đánh giá là 1 trong 3 sân golf đẹp nhất châu Á

Tham quan sân Bình Định, các chuyên gia quốc tế. Đã đánh giá và khẳng định rằng đây là một trong ba sân golf đẹp và đẳng cấp nhất Châu Á. Chắc chắn khi đến đây du lịch hay nghỉ dưỡng. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi có những trải nghiệm tại sân golf Bình Định.

Dự án sân golf Bình Định chính là cú hích cho ngành du lịch của thành phố. Góp một phần không nhỏ cho ngân sách địa phương. Thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trong tỉnh.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Hòa Bình