Sân golf Hòa Bình

Sân golf Hòa Bình là một trong những hệ thống sân golf được đưa vào hoạt động trong năm tới. Điều bí mật nào khiến sân golf này trở thành sân golf hấp dẫn được nhiều người quan tâm đến vậy? Điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vài nét về sân goll Hòa Bình

Tọa lạc tại 2 vùng là thị trấn Kì Sơn, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình và xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình. Sân golf Hòa Bình được đầu tư xây dựng với tổng diện tích là 199.14 ha. Điều chú ý là sân golf này được xây dựng tại vị trí địa lí thuận lợi. Cách trung tâm thành phố chỉ từ 3 – 6 km và gần với khu dân cư, đường quốc lộ rất thuận tiện và thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Sân Golf

Sân golf Hòa Bình có tiềm năng du lịch lớn

 

Sân golf Hòa Bình chính thức hoạt động vào năm 2020

Được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Sân golf Hòa Bình là dự án xây dựng lớn với kì vọng thu hút khách du lịch đặc biệt là khách quốc tế. Với cảnh quan đẹp. Địa hình đa dạng là điểm mạnh cho những chướng ngại vật hay không gian xanh. Sân golf Hòa Bình đã được chú ý từ khi công bố dự án. Hiện tại nhà đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ và chắc chắn sân golf này sẽ rất thu hút khách khi chính thức hoạt động vào năm 2020.

 

Chắc chắn sẽ thu hút đông đảo du khách

 

Điểm nổi bật mà sân golf này mang lại

Đây là một sân golf thiết kế hiện đại với 36 hố golf đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà có thể đáp ứng số lượng lớn khách chơi. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm cũng rất hấp dẫn đáp ứng nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng của du khách. Chẳng hạn như nhà câu lạc bộ golf cho những người đam mê golf hội họp. Chia sẻ kinh nghiệm hay các khu vui chơi ăn uống, giải trí cao cấp. Cùng với đó là các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. Thư giãn dành cho khách chơi hay đến tham quan, khám phá khu du lịch.

 

Sẽ là khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp

 

Mặc dù đang khởi đầu nhưng với ưu thế về địa hình và cảnh quan tự nhiên. Sân golf Hòa Bình hứa hẹn là điểm đến tham quan hấp dẫn dành cho các golfer được thỏa sức với niềm đam mê hay những du khách ưa thích khám phá những khu du lịch độc đáo. Cũng chính là bởi sân Hòa Bình có cảnh quan hấp dẫn. Cùng với vị trí thuận tiện về giao thông, sát với khu đô thị Trung Minh nên rất được chú ý và có tiềm năng khai thác du lịch lớn.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Yên Thắng
Bài viết sau đó Sân golf Bình Định