Sân golf bờ kè

Được biết những hố golf được thiết kế theo phong cách bờ kè mang lại cho golf thue những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Vvà hấp dẫn cũng chính bởi những độ khó do nó gậy ra.Hôm nay GEC xin giới thiệu tới các bạn sân golf bờ kè thu hút golf thủ – Điểm đến không nên bỏ qua

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf bờ kè thu hút golf thủ

 

Trong golf, sân golf bờ kè được cho là một dạnh tường chắn dùng để chi tách phần nước trong bẫy nước. Hoặc cát trong bẫy cát với phần còn lại của sân. Các nhà thiết kế sân sẽ dùng bờ kè để chia tách phần nước trong bẫy nước với vùng cỏ green. Để làm tăng độ khó cho golf thủ bởi khi dùng bờ kè vùng nước sẽ ngay sát với vùng cỏ. Và bóng golf sẽ dễ dàng rơi vào bẫy hơn.

 

 

Sân golf Phong cách bờ kè

Bờ kè được coi là một trong những vật cản và cũng theo Luật 24 thì 1 người chơi được giải thoát mà không bị phạt. Gậy khi bóng nằm trên hoặc trong bờ kè, khi bờ kè cản trở thế đứng hoặc cản trở tư thế swing của người đó.

Những hố golf được thiết kế theo phong cách bờ kè mang lại cho golf thủ. Những trải nghiệm vô cùng độc đáo hấp dẫn cũng chính bởi độ khó do nó gây ra. Cùng với vùng green của những hố này sẽ rất hẹp khiến các cú đánh tiếp cận của golf thủ khó khăn hơn nhiều. Thêm vào đó số lượng bóng mắc vào bẫy nước cũng sẽ tăng lên.

 

 

Bênh canh đó những thiết kế kiểu bờ kè cũng mang lại cho sân golf những vẻ đẹp độc đáo. So với các sân golf thông thường khác hấp dẫn khách du lịch golf.

Được biết nó cũng có được những cách nhằm giúp cho việc những sân golf. Có thiết kế bờ kè phải kể đến sân TPC Sawgrass (Stadium Course) (Mỹ) – nơi diễn ra giải Players Championship

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Các sân Golf ở Hà Nội