sân golf Đại Lải

Sân golf Đại Lải Vĩnh Phúc hoạt động từ tháng 11/ 2010, do Peter Wadell và đơn vị Linkshape Australia thiết kế cũng như xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km, gần Quốc lộ 2, kết nối hệ thống giao thông tiện dụng. Sân golf Đại Lải là một điểm đến lý tưởng cho những golf thủ và du khách.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Đại Lải thu hút golfer ở điều gì?

Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được xây dựng. Sở hữu giải pháp thiết kế thích hợp đến với các golfer ở những khả năng khác nhau. Mỗi lỗ golf hoặc bám sát mép hồ lớn. Hoặc sở hữu nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo những bẫy nước như thử thách, hấp dẫn người chơi. Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô. Để đem đến những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông vô cùng đẹp.

Sân golf Đại Lải hướng ra mặt nước hồ Đại Lải rộng lớn tạo nên cảm giác thoải mái cho golfer. Sự đa dạng của địa hình và quần thể thực vật tự nhiên tại thung lũng Ngọc thanh vô cùng hấp dẫn.

 

Cạnh hồ nước mênh mông là những khu cảnh quan tươi xanh

Trên sân được tôn tạo một cách sáng tạo, toàn bộ tạo nên 1 bức tranh quyến rũ, ấn tượng. Là nơi xuất sắc cho khách hàng tổ chức các cuộc hội họp, vui chơi tiêu khiển.

Đến với sân tập golf Ngôi sao Đại Lải sẽ mang lại cho các golfer những trải nghiệm đầy thú vị. Và mới mẻ về du lịch Golf cũng như tổ chức các cuộc thi đấu Golf phối hợp thăm quan, du lịch.

Sự phong phú của môi trường tự nhiên quanh đó trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ. Là niềm tự hào của sân golf Đại Lải. Các địa hình thiên nhiên sẽ mang lại những  ấn tượng trong khoảng thời gian dài cho các golfers.

Không những thế, sân golf Đại Lải còn có các quầy bar. Khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức cất khoảng 50 chiếc.

 

Sân Golf

Sân golf Đại Lải

Những thử thách tại sân golf Đại Lải dễ?

Sân thi đấu golf Đại Lải có 18 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thay đổi thường xuyên. Để tạo nên những thử thách mới và hạn chế sự quen thuộc, nhàm chán cho các golfer.

Hố golf số 1

Thông thường thì các sân golf sẽ thiết kế hố số 1 dễ nhằm giúp các golfer có thể thoải mái khởi động và tự tin cho các hố sau. Tuy nhiên với sân golf Đại Lải thì không như thế. Vì địa hình có hồ nước bao quanh nên ngay cả pha bóng đầu tiên các golfer cũng không thể chủ quan.

Họ phải vượt qua nước với khoảng cách từ 140 – 160 Y. Như vậy khi bóng Hook lăn qua đường thì rất khó để cứu được bóng, tất nhiên là chịu bị phạt 1 gậy. Mặt khác khi bóng sile thì rất có khả năng bóng sẽ xuống nước. Ở bên phải và quả đánh sau lại cần qua nước với 160 Y nữa. Thực sự là làm khó các golfer ngay từ hố đầu tiên nhưng đây lại là điểm thu hút của sân golf Đại Lải, sự khiêu chiến đầy hấp dẫn giành cho thế giới golfer.

 

Hố số 2 với index là 1 liệu có quá dễ?

Nhiều golfer cũng đã bị lừa khi cho rằng như vậy khi nhìn thoáng qua. Không phát hiện bẫy nước cắt ngang trừ 2 bẫy cát bên trái và bên phải. Tuy nhiên, ngoài khoảng cách Fairway khá xa, người thiết kế đã bẫy golfer ngay từ khi phát bóng. Nếu không quen thì các golfer sẽ rất dễ có nguy cơ bóng xuống nước.

 

Hố số 5 khó nhất sân

Thực sự đối với nhiều golfer chơi tại sân golf Đại Lải còn thấy khó hơn cả hố số 2 có index 1. Không những khoảng cách xa, nhiều bẫy quanh vùng green. Khoảng 150 Y về phía green là 2 bẫy cát. Bên cạnh bẫy cát lại là bẫy nước kéo dài đến gần vùng green. Quanh vùng green phía trước là bẫy nước, sau và bên phải có OOB. Như vậy đòi hỏi các gofler phải tập trung và có một chiến thuật hợp lý để xử lý ca khó này.

Với những điểm cộng vàng của sân golf Đại Lải và mong muốn luôn luôn khám phá.Chinh phục thử thách của các golfer thì Đại Lải chính là điểm đến vô cùng hấp dẫn.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân Golf Sky Lake
Bài viết sau đó Sân golf ma thuật Oakmont