Sân Golf Sky Lake

Sân Golf Sky Lake Chương Mỹ kết hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á. Với hai sân gôn Sky và Lake 18 hố đạt tiêu chuẩn PGA sẽ mang tới cho golfers những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Địa chỉ sân Golf Sky Lake

 

Sân Golf

 

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40km (45 phút). Sân Sky Lake Chương Mỹ có kết hợp khu nghỉ dưỡng. Bao gồm dự án sân golf 18 hố Sky và 18 hố Lake có tiêu chuẩn quốc tế -PGA.

Dự án bao gồm hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao. Biệt thự và khu nhà sản xuất cao cấp để giải trí. Thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa và các trang thiết bị thể dục thể thao và spa. Dự án 200 ha này nằm ở vị trí đắc địa nhất bao quanh là các dãy núi cao. Và khu vực hồ rộng lớn, đem lại cảm giác dễ chịu cho hội viên và gia đình. Mang đến một môi trường hoàn hảo cho các golfer thực sự, sân golf Sky Lake thực sự là một trong những dự án tốt nhất toàn cầu.

 

 

Sky Lake là tên ghép của 2 hệ thống sân Golf 18 lỗ

Sân 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân golf đem lại độ hoang sơ và thách thức cao nhất. Sở hữu diện tích 510,000 m2 với hệ thống hồ rộng to và núi non bao trùm.

Là sân golf dài nhất Việt Nam, chiều dài 7.557 yard.

Chỉ dành riêng cho Hội viên – có độ thử thách cao như dành cho các nhà vô địch.

Sân có nhiều độ cao và địa hình khác nhau. Uốn lượn bao quanh hồ Văn Sơn ở chính giữa sân golf.

Được Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn là sân golf Thử thách nhất Việt Nam năm 2012/2013.

Sân golf 18 hố thứ 2 – Sky Course nằm ở phía đông. Và được bao quanh bởi khu vực rừng tự nhiên, đưa đến chân trời đầy thú vị.

Mở cửa cho tất cả khách chơi, là nơi bổ sung một cách hoàn thiện cho sân Lake chỉ dành riêng cho các hội viên tham gia trước đó.

Được thiết kế vừa sức cho các golfer ở mọi trình độ, với chiều dài 7.311 yard từ tee vàng. Sân sẽ khiến các golfer phải tập trung chơi hết mình.

 

Bảng giá sân golf Skylake mùa cao điểm khuyến mãi

Bảng giá sân golf Skylake khuyến mại

 Bảng giá sân golf Skylake ngày thường

 

Tiện ích vàng chỉ có tại sân golf Sky Lake Chương Mỹ Hà Nội

Nhà câu lạc bộ được xây dựng giữa 2 sân, bao gồm khu vực Spa, phòng họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các công cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị mới và hiện đại nhất. Hơn 300 khu biệt thự trong khu vực sân golf với kiểu dáng xây dựng hướng ra sân golf nhằm mang lại cảm giác tốt nhất để nghỉ ngơi cho các golfer.

Sân Golf Sky Lake Chương Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khách sạn 5 sao vượt trội có phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự mang hồ bơi, toàn bộ sẽ nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ.

 

Khách sạn từ 3 tới 5 tầng sở hữu tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn

Cùng có hệ thống sân tập có chất lượng nhà cung cấp cao nhất. Tổng cộng có 12 khu biệt thự sở hữu hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự thiết kế với hồ bơi đẳng cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn.

Hệ thống sân golf kết hợp khu nghỉ dưỡng Sky Lake xây dựng nhằm mục đích lôi kéo số đông khách hàng quốc tế và địa phương. Các bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi thư giãn tại hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính gia đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa  vô cùng hiện đại tại đây.

 

Dự án được thi công bới đơn vị TNHH FINE AM

Tổ chức xây dựng và mẫu mã đầy quy mô và đã thành công trong việc mẫu mã các dự án to tịa Hàn Quốc như: dự án sân gôn CJ Nine Bridges, đây là 1 trong 100 dự án sân golf lớn nhất thế giới. Hai sân golf trong tổ hợp này với sự tham gia của ông Robert Owen Painter. Ông đã xây dựng hệ thống Front Line Shaper of Kings Barns Golf Links ở Anh. Và dự án này cũng nằm trong danh sách 100 sân golf lớn nhất thế giới trong năm 2005, cùng có sự tham gia của Ronald Gene Leck, ông là người thiết thế địa hình của sân golf 72 hố với tên Sky tại Hàn Quốc.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf đảo Vũ
Bài viết sau đó sân golf Đại Lải