Sân golf Heron Lake

Sân golf Heron Lake hay là Sân golf Đầm Vạc mang một vẻ đẹp nguyên sơ. Cùng phong cảnh hữu tình quyến rũ của hồ Đầm Vạc, nơi giao thoa giữa thiên nhiên và sự hiện đại của môn golf.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf Heron Lake

Golf thủ đến với nơi này đều tán dương những thiết kế độc đáo. Mà vẫn giứ được tính toàn vẹn hoang sơ của vẻ đẹp tự nhiên nơi đây. sân golf dường như đã luôn ở đó khi vẫn lưu giữ được hệ sinh thái và nguồn tài nguyên sinh vật phong phú.

Sân golf

Sân golf Đầm Vạc

Sân golf Đầm Vạc là tuyệt tác của Pacific Coast Design (Úc). Và cũng còn dựa trên những nét đặc trưng riêng vốn có. Sân golf tận dụng ở hầu hết các lỗ, cùng các hố cát rộng ở xung quanh green.

Sân golf Đầm Vạc có diện tích lên đến 90ha

Những thử thách này tạo ra một trải nghiệm golf độc đáo trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Các tay chơi handicap thấp sẽ bị những thách thức nhưng các golf thủ trung bình lại cảm thấy đầy hứng thú.

với chất lượng hạng nhất đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả những người say mê. Môn thể thao thời thượng này. Hiện chủ nhân của sự án cũng đã chuẩn bị. Các chương trình đào tạo nhân công phục vụ, các nhân viên dịch vụ.

 

 

Các dịch vụ tại khu sân golf Đầm Vạc

Đây được coi là một trong những lĩnh vực hoạt động Dụng cụ chơi golf, hồ bơi – Lặn, Sân golf. Sân Tennis.

Các gian hàng với đầy đủ các mặt hàng luôn sãn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Phục vụ cho môn thể thao của mình như chơi golf, tennis hay bơi lội. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra những mặt hàng với thương hiệu quốc tế như: Titleist, Callaway, Ping , Nike, FootJoy, Kennex and Speedo với giá cả hợp lý.

Các hội viên cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình được một chiếc gậy ưng ý. Hay cũng có thể cần một chiếc áo đặc trưng của sân golf Đầm Vạc. Tại Pro Shop bạn cũng có thể lựa chọn món quà lưu niệm xinh xắn.

Bể bơi được thiết kế dành cho những người lớn tuổi

Là một trong những tiện ích không thể thiếu của câu lạc bộ thể thao ngoài trời của Đầm Vạc. Được coi là một trong những hệ thống bể bơi cho người lớn và một bể bơi cho trẻ em. Tại đây sau khi vượt qua được những thử thách tuyệt vời trong một khung cảnh hữu hình. Hòa quyện cùng thiên nhiên trên sân golf Đầm Vạc.

Sân golf Đầm Vạc

Tại Sân golf Đầm Vạc câu lạc bộ golf thể thao ngoài trời

Hiện nay nahf câu lạc bộ sân golf Đầm Vạc được biết đến như một trong những thiết kế độc đáo của Graham Taylor. Nhằm phục vụ và hoàn thiện trước và sau mỗi lần chơi golf. Thông qua những hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu của các golf thủ quốc tế. Được biết đến cùng những thiết kế mang phong cách đậm nét cổ điển.

Kết hợp cùng với nó là một trong những hệ thống tổ hợp. Các sân tennis cùng hệ thống đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại. Giúp người chơi cảm nhận rõ ràng. Về đường bóng của đối phương một cách tinh tường và độ chuẩn xác cao.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf 18 lỗ Đại Lải
Bài viết sau đó Sân golf legend hill