Sân golf legend hill

Đặc điểm của sân golf legend hill. Diện tích sân: 126,684ha. Năng lực sân: 18 hố gôn với 36 Green. Sân golf legend hill là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế bởi NickLaus Design. (người đã từng dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá).

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf legend hill

Cùng với quy mô sân khoảng 126,684ha và 18 hố gôn với 36 green. Hệ thống sân golf được phủ nhiều cây xanh đồi rừng tự nhiên. Hệ thống cây xanh thảm cỏ sân golf, hệ thống vườn hoa. Cây xanh tại các khu đất công cộng dịch vụ, khách sạn, biệt thự…việc kết hợp cây xanh trồng trên các trục đường. Tạo thành hệ thống liên hoàn một không gian xanh kết hợp với mặt nước Hồ Thanh Trì. Tạo cảnh quan hấp dẫn môi trường sinh thái trong lành.

 

Sân golf

 

Được hưởng lợi từ vẻ đẹp kỳ vĩ của vùng đồi núi Sóc Sơn

Và ý tưởng táo bạo của nhà đầu tư muốn tạo nên một sân golf đặc biệt. Với phong cảnh pha trộn giữa không gian thiên nhiên. Kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh hồ nước hài hòa để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Cảnh quan của cả khu sân golf và khu nghỉ dưỡng sẽ được tạo hình bằng các loại cây cau vua. Cọ gai, cahf là, hoa sữa, hoa điệp, hoa vàng, trúc đào và nhiều giống cây khác. Hiện cả sân golf và khu vực dịch vụ bổ trợ đều được thiết kế. Và xây dựng sự hài hòa với thiên nhiên. Sân golf legend hill khẳng định là một không gian xanh kết hợp với mặt hồ Thanh Trì. Tạo cảnh quan hấp dẫn và môi trường sinh thái trong lành.

 

 

Đặc điểm của Sân golf legend hill

Sân golf legend hill cùng với sự két hợp kỳ vỹ cảu vùng đồi núi Sóc Sơn và ý tưởng táo bạo. Của nhà đầu tư muốn tạo nên một sân golf đặc biệt với “twin greens” cũng chính là một trong những nguồn cảm hứng. Đồng thời là những thách thức không nhỏ đối với nhóm thiết kế. Lần đầu tiên các gôn thủ sẽ có dịp trải nghiệm chơi trên 18 hố gôn với 36 green.

 

Bao quanh là một trong những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Cũng các công trình khách sạn, nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp. Hình khối bố cục và giải pháp kết cấu phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hề. Cùng kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh, mặt nước hài hòa với cảnh quan tự nhiên.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Heron Lake
Bài viết sau đó Sân golf đà nẵng