Sân golf The Dalat at 1200

Sân golf khu du lịch hồ Đạ Ròn hay còn gọi là sân golf The Dalat at 1200 từ khi đi vào hoạt động đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới thượng lưu tại thành phố sương mù. Sân golf Đà Lạt 1200 vây quanh bởi thung lũng tự nhiên Đạ Ròn ở độ cao 1200 m so với mực nước biển. Không chỉ có thế, Sân golf đẳng cấp này còn chứa đựng những điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân Golf khu du lịch hồ Đạ Ròn là đứa con tinh thần của một Golf thủ huyền thoại

Ông Kyi Hla Han lừng danh trong làng golf chuyên nghiệp Châu Á từ những năm đầu thập niên 80. Và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Năm 1999 là bước đi lớn của ông khi dành được những thành tích vang dội tại đấu trường Order of Merit Châu Á. Ông cũng xuất hiện tại rất nhiều sân golf danh tiếng. Trên toàn cầu từ Úc, Châu Âu đến Hoa Kỳ. Cựu golf thủ người Miến Điện cũng là chủ tịch đương nhiệm của Asian Tour. Với kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm ở hầu hết các đấu trường golf trong khu vực. Ông Kyi Hla Han dồn cả tâm huyết vào dự án The Dàlat at 1200.

 

Sân Golf

Ông Kyi Hla Han – chủ tịch Asian Tour

 

Sân golf Đà Lạt 1200 – tổ hợp khu giải trí cao cấp

Toàn bộ diện tích sân 18 lỗ, sử dụng loại cỏ bentgrass trên nền địa hình nhấp nhô vốn có của vùng cao nguyên 1200m. Thách thức không dễ dàng dành cho các golf thủ chuyên nghiệp cũng phải dè chừng.

 

 

Tổ hợp khu giải trí cao cấp tại Đà Lạt

Tiện ích vượt trội của sân golf khu du lịch hồ Đa Ròn. Khi mang đến trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống sang trọng của giới thượng lưu. Tổ hợp dự án đã đi vào hoạt động gồm câu lạc bộ thể thao mạo hiểm. Trung tâm cưỡi ngựa, học viện tennis, học viện golf, câu lạc bộ thể thao dưới nước và đường đạp xe. Cùng rất nhiều khu vui chơi dành cho cả gia đình. Riêng khu bất động sản bao gồm 250 biệt thự tiêu chuẩn quốc tế và 200 phòng khách sạn. Sang trọng bậc nhất phá vỡ những chuẩn mực cũ trong việc tổ chức giải golf Asian Tour tại Châu Á.

 

Thiên nhiên ban tặng

Đây là dự án sân golf kết hợp bất động sản do Tập đoàn Centurion của Singapore làm chủ đầu tư. Với thiên nhiên kì vĩ của vùng thung lũng Đạ Ròn, những fairway mênh mông bát ngát giữa đồi thông xanh tươi. Sân golf khu du lịch hồ Đạ Ròn nhanh chóng thu hút các golfer trong cả nước cũng như khách du lịch quốc tế.

 

 

Không gian khoáng đạt tại The Dàlat at 1200

Sân golf khu du lịch hồ Đạ Ròn thực sự khác biệt so với các sân trong khu vực Châu Á. Tổ hợp khu giải trí cao cấp với đội ngũ giảng viên hàng đầu cũng là một điểm cộng cho khu nghỉ dưỡng. Hãy dành thời gian trải nghiệm và kiểm chứng.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân golf Gia Định