Sân golf Hồ Yên Thắng

Tuy chưa hoàn thành và đi vào hoạt động nhưng sân golf Hồ Yên Thắng hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời và đầy cuốn hút đối với tất cả những golf thủ trong khu vực. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nào tạo nên sự hấp dẫn của nó.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Quy mô sân golf

Tọa lạc trên huyện Yên Mỗ và thị xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, chỉ cách Hà Nội 85km với quy mô dự kiến lên đến 710ha. Sân golf Hồ Yên Thắng hứa hẹn là điểm đến không thể chối từ của các golf thủ trong khu vực lân cận. Với 54 lỗ tiêu chuẩn, hệ thống nhà câu lạc bộ, khách sạn và các khu biệt thự ngay ven sân golf. Nhà hàng và dịch vụ tiện nghi bậc nhất khiến nơi đây được đánh giá là hoàn thiện nhất so với những sân golf khác.

 

Sân Golf

 

Quy mô sân golf Hồ Yên Thắng

Hiện nay, sân Hồ Yên Thắng mới hoàn thành xong giai đoạn đầu. Khai trương sân golf 18 lỗ đầu tiên vào năm 2009. Giai đoạn tiếp theo dự kiến hoàn thành vào năn 2030. Với tổng số 54 lỗ tuy nhiên hiện nay đã thu hút được không ít sự quan tâm. Của những người theo đuổi bộ môn thể thao này.

Với số vốn lên đến 3000 tỷ đồng từ chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS. Đây không chỉ là địa điểm vui chơi mà còn là cả một hệ thống phức hợp thể thao, văn hóa. Du lịch đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước với những trang bị hiện đại hàng đầu thế giới.

 

Tiện ích sân golf Hồ Yên Thắng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế và thi công bởi P+Z Development PTE, Golf Corp. Và những đối tác hàng đầu thế giới trong ngành thi công sân golf, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mang đến những tiện ích tốt nhất. Với cảnh quan thiên nhiên hiếm nơi nào so sánh được. Xây dựng trên khu vực bán sơn địa có vùng hồ tự nhiên lên đến 250ha. Đã tạo cho sân golf Yên Thắng những nét đẹp thu hút du khách.

 

 

Tiện ích sân golf Hồ Yên Thắng

Ngoài sân golf tiêu chuẩn quốc tế, sân 18 lỗ là nơi dành cho tất cả mọi đối tượng tham gia vui chơi. Tập luyện và thi đấu. Bất cứ ai có niềm đam mê với bộ môn thể thao này đều có thể tham gia không phân biệt tuổi tác, giới tính hay trình độ. Đây còn là nơi mở các lớp đào tạo kỹ thuật golf từ cơ bản đến nâng cao cho người mới với những trang bị hàng đầu thế giới.

 

Những dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Tòa nhà câu lạc bộ cũng là điểm nhấn của khu tổ hợp. Là nơi mọi người giao lưu gặp gỡ hay sử dụng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Bao gồm cả khu thương mại, trung tâm vui chơi giải trí. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt thưởng ngoạn toàn bộ khung cảnh kỳ vĩ của sân golf.

Ngay bên cạnh sân golf là khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái. Cũng là một điểm nhấn hút khách đến chơi và tham quan với những dịch vụ du lịch khách sạn cao cấp. Sau khi hoàn thành, sân golf Hồ Yên Thắng. Chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng trong khu vực không chỉ với đối tượng yêu golf mà còn với du khách từ khắp mọi nơi.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Vũng Tàu
Bài viết sau đó Sân golf Dalat Palace