Sân golf Dalat Palace

Sân golf Dalat Palace là sân golf hiện đại với thiết kế tổng quan độc đáo thích hợp cho bạn có thể chơi golf và du lịch nghỉ dưỡng với gia đình. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của sân golf này như vậy? Bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vị trí thuận lợi là yếu tố gây thu hút cho sân golf Dalat Palace

Sân golf Dalat Palace nằm ở khu vực phường 1, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng với điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi. Tổng diện tích sân golf rộng lớn 65 ha và hướng tầm nhìn ra hồ Xuân Hương xinh đẹp, thơ mộng. Chính vì thế mà sân golf Dalat Palace còn có tên gọi khác là Đồi Cù rất đặc biệt. Được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế 18 lỗ, sân cỏ trải rộng, uốn lượn. Với các chướng ngại vật chắc chắn sẽ là thử thách thú vị cho các tay golfer.

 

Sân Golf

 

Điểm nhìn ra hồ Xuân Hương thơ mộng

Điều đặc biệt hơn nữa là sân này thực chất đã có từ lâu với bề dày lịch sử từ đầu thế kỉ 20. Thời bấy giờ, sân golf này được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp. Phục vụ nhu cầu vui chơi cho các vị vua chúa cuối thời kì chuyển sang giai đoạn mới. Đến nay, sân golf Dalat Palace được xây dựng lại. Và trở thành một trong những sân nổi tiếng tuyệt đẹp nhất tại Việt Nam.

Sân golf Dalat Palace là nơi vui chơi, du lịch hấp dẫn

Bên cạnh muc đích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí thì sân Dalat Palace còn là điểm đến tham quan. Và nghỉ dưỡng hấp dẫn và tuyệt vời dành cho du khách. Chính vì được xây dựng bên cạnh Hồ Xuân Hương thơ mộng cùng vị trí đồi cao thoai thoải. Và cảnh quan thiên nhiên tươi tắn mà sân golf này càng trờ nên hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

 

 

Vui chơi tại sân golf Dalat Palace

Đến đây, bạn có thể vui chơi với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như một khu du lịch thực thụ. Sân golf cung cấp các dịch vụ ăn uống, dịch vụ cho thuê dụng cụ đồ thể thao phục vụ vui chơi. Đặc biệt là dịch vụ tắm nước nóng giúp bạn thoải mái. Và dễ chịu sau buổi chơi golf hết mình hay các trò vui chơi khác.

Đến với Đà Lạt thì sân Dalat Palace là điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thử sức mình trong môn thể thao golf thú vị hoặc hãy cùng gia đình, bạn bè tham quan, nghỉ dưỡng. Bởi cảnh quan tuyệt đẹp của xứ sở sương mù này. Bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nếu dành thời gian đến đây để khám phá. Vui chơi giải trí đặc biệt là ngắm nhìn hồ Xuân Hương từ xa cũng vô cùng thú vị.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Hồ Yên Thắng
Bài viết sau đó Sân golf Vinpearl