Sân golf Vinpearl

Chắc hẳn nghe đến tên Vingroup các bạn đã thấy rất quen thuộc và thậm chí còn biết rõ về nó. Vingroup là một tập đoàn lớn mạnh về mội lĩnh vực tham gia, các công trình của họ được đánh giá cao.Công trình sân golf, Vingroup đã xây dựng được 4 công trình sân golf Vinpearl tại 4 nơi: Nha Trang, Phú Quốc,Hà Nội, Hải Phòng

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Top 4 sân golf vinpearl của tập đoàn Vingroup

Luôn dẫn đầu về những công trình tại Việt Nam, Vingroup rất tự hào với những công trình của mình. Sân Vinpearl đạt tiêu chuẩn quốc tế tại 4 địa điểm khác nhau sẽ được tổng quan lại dưới đây để giúp các bạn đọc tìm hiểu rõ hơn.

 

Sân golf Vinpearl Nha Trang

Là sân golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam với diện tích 182ha và đạt tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ 71 par. Là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Cảnh quan thiên nhiên đẹp là những thuận lợi cho người chơi golf vừa chơi vừa ngắm cảnh. Đi cùng với vị trí thuận lợi như vậy là các dịch vụ đi kèm cao cấp. Luôn mang lại cho người chơi cũng như du khách có được những cảm nhận tốt, tuyệt vời nhất.

 

Sân Golf

Sân Vinpearl Nha Trang

 

Sân golf Vinpearl Phú Quốc

Là sân được bao trùm bởi một không gian xanh vùng cực Bắc Phú Quốc. Là nơi được mệnh danh với những rừng cây nhiệt đới rậm rạp và những bãi biển xanh mát. Đem lại không khí trong lành, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Sân được thiết kế 27 lỗ được chia làm 3 sân 9 lỗ riêng biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với những thử thách được tạo ra trên sân chơi sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

 

Sân Vinpearl Phú Quốc

 

Sân golf Vinpearl Hà Nội

Đây là dự án sân mới nhất đạt chuẩn quốc tế 54 lỗ hiện đại. Bao gồm các hạng mục sân golf, khu tập gym, clb bể bơi, tennis… Sân golf vinpearl Hà Nội nằm trên địa bàn quận Long Biên. Và huyện Gia Lâm với khoảng đất 293,9 ha. Dự án sân golf đang được thi công xây dựng và hoàn thiện. Là sân golf hiện đại nhất từ trước đến nay mà mọi người đều mong đợi.

 

Sân Vinpearl Hà Nội

 

Sân golf Vinpearl Hải Phòng

Nằm ngay tại vị trí trung tâm của hòn đảo Vũ Yên – Hải Phòng, Vinpearl Hải Phòng được chính thức khai trương vào tháng 3 năm 2017. Với diện tích 872 ha, được bao quanh bởi 2 con sông xinh đẹp của thành phố hoa phượng đỏ và sở hữu 2 sân golf riêng biệt: 18 lõ golf sân hồ và 18 lỗ golf sân đầm lầy đem lại sự trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

 

Sân Vinpearl Hải Phòng

 

Trên đây là 4 công trình sân golf Vinpearl của tập đoàn lớn mạnh Vingroup. Nhằm trải dài từ Bắc vào Nam bảo phủ trên cả nước. Là một tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn tự hào với những công trình xây dựng đỉnh cao của họ. Hãy tận hưởng những thử thách và cảm giác mới lạ tại các địa điểm trên vì “trăm nghe không bằng một thấy”.

 

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

Bài viết trước đó Sân golf Dalat Palace
Bài viết sau đó Sân golf Augusta