Sân golf Kim Bảng Hà Nam

Sân golf Kim Bảng Hà Nam (Stone Valley Golf Resort) là một trong những sân golf được xây dựng mang tầm quốc tế trong năm 2017. Đây chắc chắn sẽ là sân golf thu hút khách chơi golf hay khách du lịch tham quan khi được chính thức đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sân golf này nhé!

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Vị trí sân golf Kim Bảng Hà Nam

Sân golf Kim Bảng tọa lạc tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có đầy đủ trung tâm mua sắm, điện máy, thiết bị bếp. Đây là một dự án lớn được đầu tư bởi Công ty cổ phần golf Trường An. Với tổng mức chi phí lên tới 1.000 tỉ đồng. Sân golf Kim Bảng được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 36 hố. Chia thành 2 giai đoạn xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2018.

Toàn bộ diện tích xây dựng với quy mô là 186,46 ha nằm ngay gần khu vực thung lũng Suối Ngang, thung lũng Đầu Trâu. Dọc theo quốc lộ 21A. Chính vì thế đây là sân golf có vị trí thuận lợi. Tận dụng ưu thế về vị trí địa lí và cảnh quan thiên nhiên để thiết kế sân golf sang trọng. Mang tầm quốc tế nhằm khai thác khách hàng tiềm năng đặc biệt là khách quốc tế.

 

Sân Golf

 

Thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng

Với sự thiết kế tài tình chuyên nghiệp của kiến trúc sư tài năng nổi tiếng Brian Donald Curley. Sân golf Kim Bảng sẽ là khu vui chơi và cũng là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ mọi khách hàng.

 

Các dịch vụ đi kèm tại sân golf Kim Bảng

Mục tiêu khi tiến hành dự án sân Kim Bảng của nhà đầu tư chính là đưa sân golf này. Thành khu vui chơi golf đẳng cấp quốc tế và là khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy khi tiến hành xây dựng, kiến trúc sư Brian Donald Curiley đã cho xây dựng các hạng mục khác. Như hệ thống cây xanh, hồ nước nhân tạo cùng với các nhà câu lạc bộ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự. Theo phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của những du khách đến đây.

Bên cạnh đó, với vị trí dọc thung lũng Suối Ngang nên địa hình khu vực dự án cũng thuận lợi. Hài hòa giữa khung cảnh thiên nhiên nên dễ dàng cho việc tham quan, ngắm cảnh của du khách.
Ngoài ra, các dịch vụ như ăn uống, thể thao ngoài trời. Hhay dịch vụ cho thuê dụng cụ chơi golf sẽ đáp ứng cho du khách khi vui chơi, nghỉ dưỡng,…

 

 

Các dịch vụ hấp dẫn

Sân golf Kim Bảng là dự án xây dựng sân tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Hà Nam. Trong thời gian tới, quá trình xây dựng dự kiến sẽ xong và sân sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Với những tiềm năng về điều kiện tự nhiên cùng với sự thiết kế hiện đại của nhà kiến trúc sư nổi tiếng. Sân Kim Bảng hứa hẹn là một sân golf thu hút lớn khách tham quan, vui chơi giải trí. Đặc biệt là các khách hàng chơi golf lân cận vốn thường yêu thích những sân có độ khó. Về thử thách và sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Hải Phòng
Bài viết sau đó Sân golf ở Quảng Bình