Sân golf ở Quảng Bình

Dự án 10 sân golf ở Quảng Bình đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tại Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư diễn ra vào ngày 14/08/2015. Theo đó, tập đoàn FLC là chủ đầu tư vào tổ hợp dự án này và cam kết hoàn thành trong vòng 3 năm. Dự án đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi một tỉnh có đến 10 sân golf. Vậy cho đến nay, dự án đã thực hiện được đến đâu?

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Dự án 10 sân golf ở Quảng Bình

Dự án quần thể khu resort, giải trí cao cấp xây dựng trên diện tích 1.924 ha với tổng mức đầu tư lên đến 13.800 tỷ đồng. Theo phương án quy hoạch, tổ hợp 10 sân golf được xây dựng dọc theo bờ biển. Kéo dài từ xã Bảo Ninh Thành phố Đồng Hới qua huyện Quảng Ninh đến điểm cuối xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

 

Sân Golf

Tập đoàn FLC nhận dự án đầu tư xây dựng 10 sân golf ở tỉnh Quảng Bình

 

Tập đoàn FLC dự định mua bản quyền thiết kế các sân golf nổi tiếng trên thế giới. Để xây dựng tổ hợp 10 sân golf ở Quảng Bình đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sân đều có 18 lỗ nhưng được thiết kế khác nhau đem lại cho người chơi. Những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ và độc đáo. Dự kiến tổ chức đăng cai các giải golf trong khu vực và quốc tế.

 

Vì sao phải xây dựng đến 10 sân golf trong tỉnh Quảng Bình?

“Một khi nhà đầu tư quyết định đầu tư dự án này. Thì họ đã tính toán kỹ càng hiệu quả kinh tế cho họ và cho cả địa phương”. Đây là câu trả lời của ông Trương Anh Ninh – chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của tỉnh Quảng Bình về thắc mắc của dư luận. Theo ông, vùng quy hoạch xây dựng đều là dọc bờ biển, cát trắng hoang vu hầu như không liên quan đến đất sản xuất nông nghiệp. Thêm vào đó, cư dân quanh khu vực đều sống trong điều kiện khó khăn. Do đó, dự án này sẽ tăng cơ hội việc làm cho người dân đồng thời cũng phát triển du lịch của khu vực.

 

Dự án sân golf gặp nhiều ý kiến trái chiều

 

Tiến độ dự án 10 sân golf ở Quảng Bình

Trong quá trình triển khai dự án 10 sân golf ở Quảng Bình, tập đoàn FLC. Đã phối hợp cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện rất tốt công tác giải phóng mặt bằng. Đền bù và đảm bảo an toàn các công trình của người dân, giữ vũng tình hình ổn định trật tự trên địa bàn.

 

Tiếp tục đẩy mạnh tiến độ dự án FLC Quảng Bình

 

Cho đến nay dự án đã tiến hành trồng cỏ vườn ươm và thi công một số hạng mục khu biệt thự Club House. Xây dựng các đoạn đường cấp phối, tuyến đường rộng 17m có hệ thống đèn chiếu sáng cảm biến, bãi đỗ xe và cây xanh. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế và triển khai dự án hiệu quả.

Tập đoàn FLC vẫn đang đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành đúng cam kết. Dự án 10 sân golf ở Quảng Bình kết hợp với các khu resort. Nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo tỉnh Quảng Bình và thu hút lượng lớn du khách đổ về đây.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf

Bài viết trước đó Sân golf Kim Bảng Hà Nam
Bài viết sau đó Sân golf Hòa Bình