Sân golf lớn nhất Việt Nam

Golf được coi là một trong những bộ môn thể thao đang phát triển tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của các hệ thống sân golf Việt Nam cũng đã ra đời với cái tên rất wen thuộc cùng hình ảnh những bãi cỏ dài miên man uốn lượn bên bãi biển hay bên những hồ nước mát lạnh trông thật thơ mộng, đó không chỉ là nơi tập luyện giao lưu thi đấu mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng ta hãy cùng đến với sân golf lớn nhất Việt Nam để tìm hiểu sức hút từ nơi đây nhé!

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Kings’ Island Golf (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

Được xếp hạng thứ nhất là sân golf Đồng Mô với diện tích khoảng 350 ha. Và được bao quanh bởi 1.500 ha nước, Kings’s Island Golf nó cũng còn có được bao gồm hai sân golf 18 lỗ và sân golf bên hồ (Lakeside). Và sân hướng núi( Mountain View).

Sân được xây dựng dựa theo những địa hình tự nhiên, hiện sân golf Mountain View mang đậm những nét đặc sắc riêng. Sử dụng tối đa cảnh đẹp của hồ nước cũng như những dãy núi xa xa cùng rừng cây bao quanh. Chính bởi lẽ đó, ngoài được biết đến như là một trong những sân lớn nhất Việt Nam Kings’ Island Golf. Còn được biết đến như một sân golf đầy thách thức đối với các golfer.

 

sân lớn nhất Việt Nam

 

Sân golf Long Thành Golf Resort

Với diện tích 350ha được biết đến Sân Long Thành hiện đang giữ vị trí thứ 2. Và cũng được bình chọn là một trong những sân golf tốt nhất Việt Nam 2007. Do tạp chí golf Việt Nam và tổng cục Du Lịch Việt Nam đồng tổ chức. Sân tọa lạc tại xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và cũng cách TP Hồ Chí Minh 36 km. Đây là một trong những sân golf rất thuận tiện cho việc đi lại.

Không chỉ là một trong những sân đẹp nhất Châu Á, Long Thành. Được biết đến bởi những đường golf uốn lượn, quanh co xuyên các hàng cây. Cùng những ao hồ nhân tạo và những thác nước tung bọt trắng xóa, Cỏ golf  thường là loại cỏ Paspalum. Chuyên dung cho sân golf. Cùng với khí hậu mát mẻ nơi đây tạo cho người choi giá trị thư giãn tuyệt đối.

 

sân lớn nhất Việt Nam.

 

Sân golf Chí Linh Star Golf & Country Club

Cách Hà Nội khoảng 1h đi xe sân Chí Linh. Được coi là nằm ngay ở vi trí trung tâm phát triển kinh tế du lịch của Phía Bắc theo quy hoạch tam giá phát triển. Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và cũng được đánh giá là một trong những sân golf lớn nhất Việt Nam. Và cũng dần được khẳng định được vị trí khu vực.

Sân Chí Linh rộng 325 ha được xây dựng như một thung lũng tuyệt đẹp với tiêu chuẩn quốc tế AAA. Là một trong những sân 36 lỗ. Đây là một trong những sân golf mang đậm phong cách thơ mộng cổ điển. Khi vào đây du khách như lạc vào một thung lũng với màu xanh mướt của cỏ cây. Được chăm sóc rất tỷ mỉ sân được quy hoạch là nhiều biệt thự riêng biệt tổ hợp dịch vụ.

 

sân golf lớn nhất Việt Nam.

 

Sân golf Phoenix Golf Resort (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình)

Khi trở về với miền tây Bắc, ta sẽ thấy được có một trong những sân Phoenix Golf Resort. Nó cũng sẽ được coi là lọt top là một trong những sân golf lớn Nhất Việt Nam. Cùng với một trong những diện tích 312 ha sân golf Phoenix Golf Resort. Cũng còn có thể được thiết kế xây dựng một trong những dạng tổ hợp khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Và nó cũng có thể còn lên đến 54 lỗ(3 vòng tiêu chuẩn). Phoenix Golf là tổng hợp kết hợp hài hòa của 3 sân .

Cùng với mỗi sân golf lại do một đơn vị thiết kế khác nhau và cũng được coi là Golf Plan USA,. Songho Group Korea và Dragon Course –Nhật Bản. Mỗi sân golf cũng đã có thể còn được lại mang lại một trong những dấu ấn riêng. Của mỗi đơn vị thiết kế từ các quốc gia khác nhau. Đó là một trong những nét đặc sắc mà Phoenix Golf Resort có được.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Ngôi Sao Hạ Long
Bài viết sau đó Sân golf sacom Tuyền Lâm