Sân golf sacom Tuyền Lâm

Sân golf sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế chiều dài hơn 7.200 yards. Và được thiết kế bởi công ty Ekistics (Canada) đã làm Sacom Golf Tuyền Lâm toát lên một vẻ đẹp nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu golf và du khách khi đến với Thành phố hoa Đà Lạt..

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf sacom Tuyền Lâm

Sân sacom tuyền lâm được bao quanh sân golf. Là những dãy núi lớn cùng với những hàng thông lâu năm nên khí hậu quanh năm mát mẻ.

Sân Sacom Tuyền Lâm hiện cũng đang còn có được cùng với quy mô lớn nhất Đà Lạt. Cùng với tổng diện tích sân lên đến 270ha, nó bao gồm khu vực bán đảo rộng 59,3ha. Cùng với 3 mặt giáp hồ Tuyền Lâm.

Sân golf Sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf hiện có 2 lỗ golf. Cũng đang được coi là rất ấn tượng là các hố số 3 và hố số 12.Được biết hố số 3 hiện cũng là một trong những hố có thể còn sẽ gây ra rất nhiều những khó khăn cho golfer. Bởi có các đường fairway quẹo phải cũng đã và đang được coi là khá gắt. Và hiện nó cũng đang còn có được của các khu vực green phía trước. Cũng đã và đang còn bị những hố cát lớn và con lạch nhỏ cắt ngang nó.

Và cũng được biết từ khu vực phát bóng tại số 12, các golfer cũng còn có thể sẽ bị khuất tầm nhìn. Cùng với những đường quẹo của fairway khá nghiêng về bên phải và nó cũng có được cùng với độ dài khoảng 199 yards.

 

Điểm nổi bật của sân golf sacom tuyền lâm

 

Sân golf trong thung lũng

Sân Tuyền Lầm là viên đá đặt nèn móng cho toàn dự án sân golf. Cùng khu nghỉ dưỡng cao cấp Tuyền Lâm. Tọa lạc trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà lạt.

 

Sân golf

Sân golf sacom Tuyền Lâm

 

Sân  Sacom Tuyền Lâm là một trong những sân golf 18 lỗ golf tiêu chuẩn quốc tế!

Sân Sacom Tuyền Lâm với rất nhiều các tiện nghi sang trọng.

Sân sở hữu Club House riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm. Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort, đây thực sự được coi là nơi các golf thủ. Vừa có thể thử thách bản thân vừa nghỉ dưỡng và có thể tận hưởng những tiện nghi cùng với dịch vụ sang trọng.

Được biết không chỉ là một sân chỉ đơn thuần phục vụ cho việc chơi golf. Hay một khu nghỉ dưỡng cùng với một sân golf quy mô giới hạn, Sân Tuyền Lâm Golf Club thực sự là nơi các golf thủ. Vừa có thể thử thách bản thân vừa có thể còn được những cách nhằm sẽ được tận hưởng những tiện nghi & dịch vụ sang trọng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Sân golf lớn nhất Việt Nam