Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

Vị trí địa lý Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

Địa chỉ sân: Đảo Ông Cồn, Hiệp Phước, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Diện tích sân: 84ha.

Năng lực sân: 18 lỗ, Par 72, Chiều dài sân: 7,295 yd trong đó được chia làm 2 sân:

Sân SUN (Chiều dài 3,558 yd, Par 36).

Sân MOON (Chiều dài 3,737 yd, Par 36).

Được thiết kế bới nhà thiết kế: Ronald W. Fream(Golf Plan). Sân chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Đặc điểm Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

Ý tưởng thiết kế sân golf được dựa trên sự hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học. Lấy điểm mạnh là một trong những vẻ đẹp thiên nhiên trên ốc đảo. Tạo cho các golfer có cảm giác thư thái khi vừa chơi golf vừa hòa mình vào không khí trong lành.

Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club là một trong những sân có điểm mới lạ là quý khách đi bằng đường bộ. Hoặc đường thủy và luôn phát triển sân như một loại hình khu nghỉ dưỡng mới như chưa từng có tại Việt Nam.

 

sân golf

 

Có vị trí đẹp tiềm năng vô cùng phát triển như resort

Sân Golf Taekwang Jeongsan Country Club là một trong những sân nằm trên cù lao Đại Phước. Được bao quanh bởi các sông Đồng Nai, tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, đây được biết đến như là một trong những khu đô thị mới hàng đầu tại Đồng Nai. Có vị trí đẹp tiềm năng vô cùng phát triển như resort. Hay các khu cộng đồng. Đây được coi là một trong những cửa ngõ của thành phố. Cùng với 4 mặt sông nước nằm trong khu tổng thể khu Đại Phước Lotus. Cùng với tổng diện tích 464 ha bao gồm các diện tích nghỉ dưỡng 5 sao.

Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club. Là một khu liên hợp liên kết với các công trình giải trí. Nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp, du thuyền, bể bơi, sân tennis.

 

Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club

 

Sân golf Taekwang Jeongsan Country Club là một trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam. Cho phép quý khách đi bằng đường bộ hoặc đường thủy và luôn phát triển loại hình khu nghỉ dưỡng mới chưa từng có tại Việt Nam.

Bạn có thể ghé thăm bằng đường bộ hoặc bằng du thuyền từ bến Bạch Đằng tại Tp. HCM và cũng chỉ mất khoảng 30 phút, bên cạnh đó. Khoảng cách từ sân bay quốc tế Long Thành đến sân golf cũng chỉ mất khoảng 20 phút. Đây là một trong những vị trí rất thuận lợi. Ngoài ra, sân golf cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 2h đồng hồ bằng đường bộ.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf sacom Tuyền Lâm
Bài viết sau đó Sân golf montgomerie links