Sân golf Phương Đông

Sân golf Phương Đông có chiều dài sấp xỉ 300 yard, chiều rộng hơn 100 yard. Cùng với 108 làn đánh tại 03 tầng giúp các golf thủ thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn. Cùng với 02 sân tập putting – chipping green. 01 bunkers và đặc biệt là sân có làn đánh dành riêng được thiết kế cho những golfer thuận tay trái.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf Phương Đông

Với mục tiêu xuyên suốt của sân tập golf Phương Đông. Là luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các golfer. Không phân biệt trình độ cũng như đẳng cấp và lứa tuổi. Mọi khách hàng khi đến với sân tập golf Phương Đông được chăm sóc chu đáo. Từ việc có bãi gửi xe rộng rãi an toàn, có khu locker đạt tiêu chuẩn 5 sao. Có nhân viên được đào tạo nghiệp vụ luôn niềm nở. Phục vụ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

Cung cấp đồ đánh golf chuyên nghiệp

Được biết khách hàng có thể tìm mua đồ đánh golf chuyên nghiệp các băng đĩa. Sách báo hướng dẫn tập golf tại các proshop như TatGolf, HSGolf, KenTack, Tuyết Nhung, Louis Castel,…Nơi quy tụ các thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp.

Được biết trong quá trình luyện tập khi khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn đánh golf cơ bản. Hoặc nâng cao về kỹ thuật đánh golf chuyên nghiệp sẽ cùng thảo luận với các chuyên gia hàng đầu. Gồm những giáo viên uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Đặc biệt sân tập golf Phương Đông là sân tập golf duy nhất. Có sự góp mặt của 2 PGA Mr Scott Riddick, Mr Phạm Minh Đức.

 

Với hệ thống quầy bar và nhà hàng

Nhằm phục vụ bữa sáng, trưa tối cùng với các đồ ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và ngon miệng. Cũng sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng đang có nhu cầu ẩm thực trong suốt quá trình luyện tập tại sân tập golf Phương Đông.

 

Sân golf Sân golf Phương Đông

Các khu luyện tập thể thao và giải trí

Cùng với tổng diện tích còn lại của tòa nhà chính, công ty cổ phần thể thao Phương Đông. Sẽ đầu tư và kết hợp với các nhà đầu tư thứ cấp khác để xây dựng các khu luyện tập thể thao và giải trí như: Phòng Gym, Aerobic, Sauna massage và Spa. Các khu vui chơi dành cho trẻ em, các khu hội trường tổ chức sự kiện, hội nghị các dịch vụ khác.

Được đầu tư một cách bài bản, có sự lựa chọn kỹ càng về trang thiết bị sân tập golf Phương Đông. Có thể đạt đến tầm cỡ và quy mô hàng đầu trong khu vực.

 

Lớp học môn golf đạt tiêu chuẩn

Cùng với mục tiêu là nơi quy mô nhất để quy tụ đón tiếp tổ chức các lớp học môn golf đạt tiêu chuẩn. Cũng là nơi có thể còn được những tổ chức các hội thảo hội nghị về các vấn đề lĩnh vực liên quan đến golf. Sân tập golf Phương ĐÔng cũng đã được các chuyên gia có kinh nghiệm của các nước tham gia tư vấn như: Các chuyên gia Thái lan tổ chức thi công mặt sân, chuyên gia Đài loan, Trung Quốc, Mỹ. Tư vấn lắp đặt thiết bị và về hệ thống chiếu sáng trên sân vv..

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Vinpearl Nha Trang
Bài viết sau đó Sân Golf Minh Trí