Sân golf Vinpearl Nha Trang

Đi vào hoạt động năm 2011, hiện Sân golf Vinpearl Nha Trang. Được xây dựng trên 182 ha vá có 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi công ty nổi tiếng IMG Worldwide. Sân golf Vinpearl Nha Trang thuộc tập đoàn Vingroup nổi tiếng tại Việt Nam.

Được coi là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy các dịch vụ nói chung cũng như sân Vinpearl Nha Trang có sứ mệnh đại diện cho hình ảnh thương hiệu. Để mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhát cho Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Đặc điểm sân golf Vinpearl Nha Trang

Được biết Sân golf Vinpearl Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp. Một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, vị thế độc nhất vô nhị của sân golf biển đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam. Cũng đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho những tín đồ đam mê môn thể thao quý tộc trong nước và quốc tế. Bởi nó không chỉ đẹp nhờ cảnh quan thiên nhiên cùng phong cách thiết kế độc đáo của sân. Mà còn được coi ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

 

Được đánh giá cao bởi những ưu thế nổi bật về địa hình

cùng sự hài hòa của thiết kế với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Cùng với những dịch vụ quản lý cao cấp nhất hiện nay. Sân golf Vinpearl Nha Trang luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong. Trong việc phát triển và quản lý sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu. Của Việt Nam, nhằm cung cấp dịch vụ, sản phẩm sân golf cao cấp. Đáp ứng được những nhu cầu và tiêu chuẩn cao nhất cho các golf thủ.

 

Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam

Được biết nhằm để khẳng định được nhiều thành công cũng như sự yêu mến của khách hàng. Đó là sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Chính vì vậy sân golf đã được cộng đồng gofl vinh danh liên tiếp.

Trong đó vào năm 2013 sân golf đạt danh hiệu: Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam. Do tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, tổng cục Du Lịch và Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức. Các năm 2013 và năm 2014. Sân golf Vinpearl cũng đã liên tục được các trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor.com của Mỹ trao chứng nhận xuất sắc, dựa vào kết quả trải nghiệm của du khách thế giới.

 

sân golf Vinpearl Nha Trang

 

Địa điểm và tiện ích quy khu vực sân golf Vinpearl Nha Trang

Được biết sân tọa lạc tại vị trí riêng biệt trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Được biết một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes. Cùng với những chuyến bay thẳng từ những địa điểm lớn của Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Và nhiều các quốc gia khác.

Nằm trong khuôn viên tổ hợp du lịch nổi tiếng cùng với những khu nghỉ dưỡng. Sang trọng và một số các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân Golf Twin Doves
Bài viết sau đó Sân golf Phương Đông