Sân Golf Twin Doves

Sân Golf Twin Doves là sân golf 27 lỗ tại Bình Dương, nằm trong top 10 các sân golf Việt Nam được hiệp hội golf Việt Nam bình chọn năm 2011. Với tổng diện tích 165 hecta nằm trong khu đô thi mới Bình Dương. Sân Golf Twin Doves Bình Dương đã phải nhờ đến sự tư vấn thiết kế từ công ty P&Z Development, một công ty uy tín với nhiều công trình xuất sắc được hoàn thành tại Việt Nam để xây dựng ra được một hệ thống sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế!

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân Golf Twin Doves Bình Dương nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp. Mang đẳng cấp quốc tế bao gồm vui chơi thể thao, khu nhà câu lạc bộ, khu villa, trường quốc tế, trung tâm hội nghị và khách sạn. Sân gôn Twin Doves tự tin sẽ mang đến cho Quý Hội Viên cùng các khách hàng sự hài lòng. Từ những trang thiết bị cũng như những dịch vụ xứng tầm 5 sao.

 

Sân Golf Twin Doves Bình Dương

Được biết sự hiện diện của sân golf Twin Doves đánh dấu một điểm đến tại Bình Dương. Cùng với những thuận lợi đi lại đây là một hứa hẹn. Để quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời đừng bỏ qua tại Sân Golf Twin Doves.

 

Nét độc đáo của sân Golf Twin Doves Bình Dương

Hiện sân golf được thiết kế bởi công ty nổi tiếng P+G Development cùng với diện tích 165 ha. Twin Doves gồm hố được chia thành 3 sân – Luna, Sole và Stella. Mỗi sân được thiết kế để tận dụng cảnh quan tự nhiên của khu vực. Cùng với 5 thành viên trong đoàn, chúng tôi được chia thành 2 nhóm đánh. Nhóm 3 người trải nghiệm sân Luna trong khi nhóm 2 người còn lại đánh trên sân Sole Course.

 

Sân golf

 

Sân golf được đặc trưng bởi rất nhiều những ngọn đồi

Tiếp giáp với khu rừng cùng nhiều chướng ngại vật được bố trí vô cùng khéo léo. Được biết một điều cũng rất dễ nhận thấy là fairway và green ở đây đều được bảo dưỡng rất tốt. Sân bắt đầu với hố số 1 hướng đồi đầy thách thức với khoảng cách gần 400 yard từ tee xanh. Do green được bảo vệ bởi bunker phía trước mặt có một hố cát nhỏ. Hố golf này đồi hỏi chúng tôi phải chọn lựa gậy phù hợp và chuẩn xác để đưa bóng lên green. Những ai phát bóng xa cũng cần nên cẩn thận với binker dài ở phía trái của fairway.

 

Sole Course được coi là bắt đầu với hố par 4

Tương đối dễ do có rất ít bẫy cát ở fairway. Cùng với khoảng cách 379 yard từ tee xanh. Đây là phần thưởng cho những golf thủ đánh chính xác, tuy nhiên hố số 2 (par5) lại là hố golf dài thách thức người chơi. Cùng với những ai đưa bóng lên green bằng hai gậy từ khoảng cách 560 yard. Bạn cũng cần phải thận trọng với 3 bẫy cát ở cú đánh thứ 2. Do 2 bunker được bố trí sau green, tất cả cú đánh tiếp cận của các golf thủ đều đòi hỏi sự chính xác độ cao.

 

Sân Golf Twin Doves Bình Dương

 

 

Sân golf có cảnh quan tự nhiên nhất

Cho dù không phải là một par 5 dài nhưng hố số 9 lại đòi hỏi bạn phải chọn gậy chính xác. Trong cú đánh thứ 2, golfer cũng cần cân nhắc 2 phương án: đánh bóng lên green bằng 2 gậy vượt qua dòng suối hay tạm nghỉ và tiếp cận green bằng 3 gậy. Đây được coi là một hố golf lý tưởng để khép lại sân Sole course.

Cuối cùng, Stella Course là một trong những sân golf có cảnh quan tự nhiên nhất. Mỗi hố golf được đặc trưng bởi những con lạch và cây xanh. Điều này khiến bạn thận trọng hơn từng cú đánh. Sân bắt đầu với par 4 khá dễ đánh.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Đánh golf 1 gậy vào lỗ
Bài viết sau đó Sân golf Vinpearl Nha Trang