Sân golf Sơn La

Sân golf Sơn La được mệnh danh là sân golf đặc biệt nhất Việt Nam. Thay vì đánh golf trên sân cỏ thì các golfer sẽ được đánh golf trên mặt hồ. Sân gofl Sơn La hứa hẹn sẽ mang đến cho các golfer những trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Sơn La

Sân tập golf Sơn La hay còn gọi là Sân tập golf  Hồ Bản Cá là sân golf đầu tiên và duy nhất tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố  Sơn La. Sân tập golf mặt nước được thiết kế tương tự những sân tập golf thông thường. Tuy nhiên, thay vì sân là mặt cỏ, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác đánh bóng trên mặt hồ.

 

Sân Golf

 

Sân tập có quy mô 20 làn trông ra Hồ Bản Cá

Trước mặt là núi Hài với chiều dài điểm rơi của bóng khoảng hơn 250 yards trên mặt nước đã khiến sân tập mang vẻ đẹp đầy lãng mạn. Khu vực phát bóng được thiết kế như cầu cảng, có mái che, mỗi khoang có đầy đủ đèn chiếu sáng, ghế ngồi.

Người chơi sẽ đánh bóng hướng ra phần diện tích mặt hồ rộng hàng nghìn m2. Phần mặt hồ này được quây lại bằng phao nổi. Phía trong là các bia, cọc mốc, lưới hứng bóng, bè nổi… để người chơi ngắm làm điểm đích khi đánh bóng. Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ như giải khát, thuê trang phục, gậy, giầy, găng tay. Bóng golf để phục vụ người chơi, kể cả buổi tối.

 

 

Trái với quan niệm của nhiều người coi golf

Là môn thể thao chỉ dành cho những người có điều kiện về mặt thời gian và tiền bạc. Tại sân tập golf trên mặt hồ, người đến chơi chỉ cần mua bóng golf với giá 60.000 đồng/100 quả là đã có thể thỏa mãn niềm đam mê. Bên cạnh đó, đối với những người mới chơi golf lần đầu. Tại sân tập có những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm về golf hướng dẫn lý thuyết và thực hành trên sân tập riêng. Giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận được cách chơi golf.

Tuy mới được khai trương và đi vào hoạt động, nhưng sân tập golf trên mặt hồ tại Sơn La. Đã nhanh chóng thu hút một số lượng lớn người yêu thích môn thể thao này đến chơi và rèn luyện sức khỏe. Cùng với cảnh quan trong lành, thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên. Loại hình thể thao mới này mang lại cảm giác mới lạ, thư thái nhưng cũng đầy thách thức cho những người yêu thích golf.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | Tag: Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf | Sân Golf