Sân golf tốt nhất Việt Nam

Ngày 31/12/2017 đã kết thúc buổi lễ “Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017”, do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục TDTT tổ chức. Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip đã nhận được danh hiệu cao quý: “Sân golf tốt nhất Việt Nam”

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf tốt nhất Việt Nam

Các sân phải có từ 18 lỗ trở lên và đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức  và đi vào hoạt động trước 1/2017. Theo thống kê, cuộc bình chọn đã thu hút được hơn 86.000 phiếu bầu và rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Sân Golf

 

Sân golf  The Bluffs Hồ Tràm Strip

Nằm ở phía Đông nam của tp. Hồ Chí Minh Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp. Chạy dọc theo bờ biển và được bao bọc bởi những cồn cát trắng thư mộng. Sân được thiết kế kết hợp nhiều thử thách bởi sự thay đổi về độ dốc. Các hố cát đặt theo vị trí chiến lược thích hợp tổ chức các giải đấu đẳng cấp.

 

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Kết hợp với Clubhouse được thiết kế theo hơi hướng hiện đại. Không gian mở đem lại cảm giác thoải mái bình yên nhất cho các du khách. Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành danh hiệu “Sân golf tố nhất Việt Nam” lần thứ 2 liên tiếp.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip:

Sân Golf

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Sơn La
Bài viết sau đó Sân golf Hà Đông