Sân golf Tân Sơn Nhất

Chúng ta hãy cùng GEC khám phá sân golf Tân Sơn Nhất. Với vị trí nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất, sân golf Tân Sơn Nhất được coi là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho những golfer trong ngoài nước nhờ có giao thông tiện lợi.

.

Luật chơi golf

.

Những yếu tố làm nên đẳng cấp của sân golf Tân Sơn Nhất

Nếu bạn có dịp đến thăm và có những trải nghiệm. Về sân golf Tân Sơn Nhất, và cũng chỉ cách sân bay chưa đầy 1 km.

Sân Tân Sơn Nhất là một trong những sân golf mới nhất ở Việt nam. Và cũng trong một thời gian ngắn sân cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các golf thủ. Sân bắt đầu mở cửa đầu năm 2015, sân đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong những điểm đến lý tưởng của các golf thủ trong nước cũng như doanh nhân và các du khách nước ngoài.

 

Sân golf Tân Sơn Nhất đẹp về đêm

Nếu bạn đến sân, bạn cũng sẽ bị ấn tượng với sự rộng lớn và sang trọng của nhà CLB. Với tiêu chuẩn 4 sao, Him Lam Palace vừa là nhà CLB vừa là nơi tổ chức tiệc cưới và cũng là hội thảo hội nghị lý tưởng.

Với diện tích sân lên đến 132 ha, trong đó có đến 111 ha dành cho 36 lỗ golf. 14.7ha cho hồ nước và 3ha cho nhà CLB Him Lam Palace và 2.6ha dành cho sân tập. Và dự kiến xây dựng trong những năm tiếp theo. Nơi đây cũng sẽ có thêm nhà hàng, khách sạn biệt thự, căn hộ và trường học.

 

Sân golf

 

Ánh sáng huyền ảo của Sân golf Tân Sơn Nhất về đêm

Sân Tân Sơn Nhất được bảo dưỡng tốt mang đến cho người chơi vừa có sự thách thức. Vừa phải cho những vòng golf buổi chiều. Chất lượng chơi cùng những điều kiện trên sân cũng tốt hơn các sân golf trong khu vực.

Với vị trí gần sân bay, và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sôi động có thể thấy rất nhiều golf thủ lựa chọn sân Tân Sơn Nhất. Là một trong những địa điểm lý tưởng để phục vụ những hoạt động kinh doanh ngoài sân.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

Bài viết trước đó Tập chơi golf
Bài viết sau đó Vi trí Sân golf Đồng Mô