Vi trí Sân golf Đồng Mô

Sân golf Đồng Mô hay còn gọi là sân Đảo Vua (Kings’ Island). Nằm trong quần thể khu du lịch đảo vua – Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây, dưới chân núi Ba Vì. Cách Hà Nội 36km, có một vùng đất mang tên Đồng Mô. Quang cảnh nơi đây vẫn còn những nét hoang sơ đẹp lạ lùng.

Sân rộng tới 350 ha dùng cỏ nhân tạo sân golf gồm 2 sân Bên Hồ và Hướng Núi. Được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Đặc điểm Sân golf Đồng Mô

Sân golf Đồng Mô là sân có 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Bắc Việt Nam. Đây được coi là một trong những sân có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á. Được xây dựng với diện tích 350ha mặt đất sử dụng cỏ nhân tạo sân. Và 1500ha mặt hồ với phong cảnh đồi núi nhấp nhô huyền ảo. Dọc theo bờ hồ Đồng Mô tạo cho sân golf một vị thế đẹp.

Sân Đồng Mô gồm 2 sân golf 18 lỗ dùng cỏ nhân tạo: Sân Lakeside (bên hồ). Và sân golf Mountain View (hướng núi).

Các dịch vụ bao gồm nhà Câu lạc bộ, một phòng khách sạn 80 phòng, 50 biệt thự. Một sân tập các hoạt động thể thao dưới nước. Bãi tắm cùng các tiên nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan.

Sân Lakeside cũng bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Đây là một trong những sân golf tiêu chuẩn 72 par.(7.100 thước Anh) do Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia thiết kế.

 

Sân golf

 

Sân golf Đồng Mô điểm du lịch hấp dẫn

Nét nổi bật của sân Đảo Vua được sử dụng các loại cỏ nhân tạo sân golf nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện sân còn nằm trên một hòn đảo thơ mộng, xứ sở của những huyền thoại gắn liền với truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh.

Đến với sân Đồng Mô, du khách sẽ được tận hưởng những cảm giác thoải mái. Trong những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn và đắm chìm trong một khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt. Ở đây các tay golf có cơ hội được thử sức. Và vượt qua chính mình tại những hố golf đầy thách thức.

Sân Đồng Mô không những nhận được đánh giá của các nhà thiết kế các hội viên đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á.

 

 

Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ vốn có của Đồng Mô

Nó cũng khiến cho con người cảm thấy mình có thể hòa lẫn và tận hưởng thiên nhiên. Đây là một trong những sân duy nhất ở Miền Bắc sử dụng cỏ nhân tạo sân. Và đang hoạt động rất hiệu quả thu hút được nhiều khách nước ngoài. Rất nhiều du khách có trải nghiệm ở sân golf Đồng Mô có nhận xét rằng. Nếu được đầu tư thích đáng, nơi đây không những trở thành sân đẹp nhất châu Á, mà có thể còn là đẹp nhất thế giới.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

 

 

Bài viết trước đó Sân golf Tân Sơn Nhất
Bài viết sau đó Sân golf Cửa Lò Resort