Sân golf Thủ Đức Quận 9 – Bảng giá và những điều cần biết

Nhắc đến sân golf quận 9, golfer sẽ nghĩ ngay tới sân Thủ Đức – Viet Nam Golf & Country Club. Là một trong những sân golf lâu đời nhất của Việt Nam. Tại sao giữa một rừng sân golf khu vực miền Nam. Đây vẫn là nơi thu hút nhiều người như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Giới thiệu về sân golf Thủ Đức tại quận 9

Sân golf Hoa Việt hay còn gọi là sân Thủ Đức – Vietnam Golf & Country Club là 1 trong những sân đầu tiên của Việt Nam. Hoạt động năm 1994, do công ty liên doanh TNHH Hoa Việt làm chủ đầu tư.

Ở Việt Nam, sau chiến tranh thế giới thứ nhất do ảnh hưởng của phương Tây golf bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Dự án sân golf đầu tiên được xây dựng tại Đà Lạt vào năm 1922 nhưng đến năm 1933. Sân golf Đà Lạt mới bắt đầu được đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, chiến tranh thế giới thứ hai năm 1975 sân này đã bị bỏ hoang. Và được khôi phục lại vào năm 1993. Sân golf Thủ Đức TP.HCM và sân Đồng Mô, Hà Tây chính là 2 sân golf hoạt động đầu tiên.

 

Sân golf Thủ Đức thuộc Long Thạnh Mỹ

Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Sân này rộng 300 ha với 36 lỗ, 72 gậy tiêu chuẩn. Được bao bọc bởi những đường lăn nhấp nhô. Kết hợp với đường sông nước bao quanhSở hữu 2 khu được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng và 1 golfer chuyên nghiệp từng vô địch 6 mùa giải :

Khu Đông mở cửa tháng 9/1997 do tay golf người Mỹ Lee Trevino thiết kế. Khu Tây mở cửa 12/1994 do kiến trúc sư người Đài Loan Chen King Shih thiết kế.

 

sân golf

Sân golf Thủ Đức với lịch sử hơn 20 năm

 

Bảng giá sân golf Thủ Đức quận 9 cập nhật mới nhất

 

Sân  Thủ Đức được yêu thích bởi các quan chức và các giải đấu nghiệp dư

 

Sân này được lựa chọn để tổ chức những giải đấu nghiệp dư mở rộng đầu tiên của Việt  Nam. Và là nơi tổ chức thành công nhiều giải đấu chuyên nghiệp quốc tế.

Một số giải đấu mang tầm vóc quốc tế như: giải PGA, giải Omega Tour, giải Hanabank Vietnam Masteriair. Giải golf Doanh nhân Sài Gòn 2017…Tính riêng năm 2011, sân đã tổ chức 46 giải lớn quy tụ hơn 100 golf thủ mỗi giải.

 

Sân golf Thủ Đức không chỉ là nơi yêu thích

thu hút của giới doanh nhân mà còn thu hút được khá nhiều các quan chức cấp cao, các nhà ngoại giao. Một số vị quan chức cấp cao đã từng đến đây như Thủ tướng Hunsen của Campuchia. Ông Nguyễn Cao Kỳ cùng với ông Võ Viết Thanh (nguyên chủ tịch Tp. HCM)…Phó Tổng Giám đốc sân Thủ Đức nói rằng.

Thậm chí còn có dự định xây thêm một sân bay trực thăng ở sân.golf để đón các vị lãnh đạo đến đây chơi. Điều đó đã một phần nào chứng tỏ được sức hút của sân golf này thế nào.

 

Giải golf Doanh Nhân Sài Gòn 2017

 

Tồn tại hơn 20 năm nhưng sân golf Thủ Đức (sân golf Hoa Việt quận 9).vẫn là nơi mà các golfer yêu thích khi đến Thành phố Hồ Chí Minh.

 

golf .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết sau đó Sân golf Kim Bảng Hà Nam