Sân golf Tràng An Ninh Bình

Sân golf Tràng An Ninh Bình với tổng chiều dài 7.074 yards. Gồm 18 hố championship và cũng là sân 18 hố par 3 tiêu chuẩn. Hiện nay Sân golf Tràng An Ninh Bình có vị trí nằm bên hố Đồng Chương. Được bao quanh bởi 1 rừng thông lớn, gồm 3 hồ nước và cùng 96 hố cát.

Hiện nay khu nhà chính của câu lạc bộ bao gồm hệ thống phòng thay đồ dành cho cả nam và nữ. Mỗi phòng có một bể sục Jacuzzi. Hệ thống nhà hàng được bố trí đầy đủ nhân viên cùng với hầm chứa rượu. Sân ngoài trời, các hệ thống phòng thay đồ vip, hệ thống phòng ăn vip. Khu vực hút thuốc riêng, và phòng họp.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Sân golf Tràng An Ninh Bình

Sân golf Tràng An Ninh Bình có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên của câu lạc bộ. Gồm 1 phòng vui chơi mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em, cùng 2 sân chơi tennis và 1 bể bơi. Ngoài ra còn có khu vực biệt thự nhà gỗ thích hợp. Nhằm cung cấp cho việc tổ chức sự kiện tiệc cưới kiểu truyền Thống của Việt Nam.

 

sân golf

 

Điểm đến lí tưởng cho dịp cuối tuần

Sân golf Tràng An Ninh Bình hiện nằm ở Phường Kỳ Phú, quận Nho Quan, TP Ninh Bình. Cách Hà Nội khoảng 2-3 tiếng đi xe. Khi bạn đến Ninh Bình ngoài việc ngắm cảnh du lịch bạn cũng có thể. Còn có những cách để có thể được thỏa mãn những sở thích đánh golf. Hiện nay cũng được biết là quá phù hợp cho những ai lười đi xa. Nhưng muốn đi du lịch và chơi golf trong những ngày cuối tuần.

 

Sân golf tràng an ninh bình

 

Dịch vụ tiện ích cao cấp Sân golf Tràng An Ninh Bình

Hiện nay các câu lạc bộ có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên. Và khu biệt thự nhà gỗ thích hợp cho tổ chức tiệc cưới. Cùng hệ thống nhà hàng với cơ sở vật chất hiện đại. Những khách chơi golf không được chỉ chơi golf với không gian rộng lớn. Thiên nhiên còn được thỏa mãn một số các nhu cầu ẩm thực, thư giãn.

Các đối tượng chơi golf chủ yếu là các doanh nhân thành đạt. Nên được biết nơi đây có hệ thống các phòng họp dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt muốn bàn và giải quyết công việc chính. Vì vậy mà cũng mới có những dịch vụ và khung cảnh tuyệt đẹp như vậy.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf đà nẵng
Bài viết sau đó Sân golf Montgomerie Links