Sân golf Montgomerie Links

Sân tọa lạc không xa tại Bãi biển Non Nước và hiện cách sân bay quốc tế Đà Nẵng. Chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú. Và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng chiêm ngưỡng được danh thắng này.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf Montgomerie Links

Với triết lý thiết kế hình vòm tổng thể của các sân golf Montgomerie Links. Tạo ra sự gắn kết với môi trường Thiên Nhiên tại địa phương. sân Montgomerie Links Việt Nam. May mắn nằm trong một vùng phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Cùng với đất cát, những đụn cát dang mình đón gió. Và những rặng cây xanh nguyên thủy kết hợp với nhau đã tạo nên một sân golf mang đậm dấu ấn ven biển. Các đường golf được thiết kế kết hợp với địa hình vùng đất của cây thạch nam. Và những lỗ golf theo phong cách Links để có thể đáp ứng được mọi trình độ chơi golf.

 

Sân golf

 

Sân golf tốt nhất tại vùng duyên hải Miền Trung

Sân Montgomerie Links mang phong cách thiết kế ven biển luôn xứng đáng là sân gôn đầu tiên và sân golf tốt nhất tại vùng duyên hải Miền Trung. Cùng với sự chào đón của người Hâm mộ từ các golf thủ trong và ngoài nước. sân golf Montgomerie Links mang đến nhiều những thử thách cho các golf thủ từ chuyên nghiệp đến các golf thủ có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thỏa mãn sức trải nghiệm và tận hưởng vòng golf của mình.

 

Được thiết kế hài hòa trong từng chi tiết

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị tại sân golf Montgomerie Links được thiết kế hài hòa trong từng chi tiết. Các nhà câu lạc bộ hiện đại nổi bật trên lối vào cùng với phong cảnh được bao trùng cả sân golf cùng sự tinh tế nhất trong cách phục vụ dành cho khách hàng. Bởi được biết đây là một trong những kiến trúc đẹp nhất Đông Dương.

 

Sân golf quảng nam- Montgomerie Links

 

Được đồng hành cùng các dịch vụ tiện ích của sân golf, các khu biệt thự cao cấp Montgomerie Links bao gồm 66 căn biệt thự có hồ bơi riêng được xây dựng trải dài giữa hố 9 và 10 tạo nên một khu nghỉ dưỡng golf đẳng cấp và lý tưởng.

 

Tạo sự gắn kết với môi trường thiên nhiên

Với một triết lý thiết kế hình vòm tổng thể của các sân Montgomerie Links tạo sự gắn kết với môi trường thiên nhiên tại địa phương.

Với một trong những thiết kế hình vòm tổng thể của các sân Montgomerie Links tạo ra sự gắn kết với môi trường thiên nhiên tại địa phương. Montgomerie Links Việt Nam may mắn nằm ở một vùng thiên nhiên vô cùng đặc sắc.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Tràng An Ninh Bình