Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip được biết được các sân được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman. Cùng với lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sân golf này đang là một trong những điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam.

 

[toc]

.

Luật chơi golf

 

Sân golf The Bluffs được thiết kế bởi Greg Norman

Với diện tích 2.300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. The Bluffs hứa hẹn sẽ là điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực, thu hút các golf thủ đam mê chinh phục những thử thách mới.

 

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

 

Clubhouse của The Bluffs được thiết kế với không gian thoáng đãng. Nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của mỗi người cùng các trang thiết bị hiện đại. Phòng thay đồ và phòng tắm. Ngoài ra các tay golf đó có thể tìm thấy tại đây đầy đủ. Các phụ kiện các dụng cụ chơi golf của tất cả các nhãn hàng nổi tiếng.

 

Khu nghỉ dưỡng phức hợp mang đẳng cấp quốc tế

Được biết Sân golf The Bluffs hiện nó cũng đang thuộc khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip. Khu nghỉ dưỡng phức hợp mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Đã chính thức mở cửa vào tháng 7/2013. Được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman. Các nhân vật nổi tiếng giữ ngôi vị số 1 trong bảng xếp hạng golf thế giới liên tục trong 331 tuần. Sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip. Có một vị trí địa lý mà bất kỳ nhà thiết kế sân golf nào cũng phải mơ ước.

Sân golf The Bluffs có hội tụ các yếu tố cần thiết để được xếp hạng. Là một trong số những sân golf đẳng cấp nhất thế giới. Tổng Giám đốc của Sân Gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip khẳng định: ” Đó là một sân golf chứa đựng những gì tinh túy nhất. Hình thành bởi các liên kết truyền thống với một sắp đặt không có sân golf nào khác để có thể so sánh được.

 

Sân golf

Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip

Thiên đường cho động vật hoang dã và bờ biển trải dài

Sân golf The Bluffs hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến chơi golf đẳng cấp mới tại Việt Nam và khu vực. Thu hút các golf thủ có thể đam mê chinh phục những thử thách mới. Sân golf cũng có thể được thiết kế với các không gian thoáng đãng. Nhưng nó vẫn đảm bảo những sự riêng tư của mỗi người cùng với các trang thiết bị hiện đại.

Địa điểm cao nhất của sân với sức gió mạnh và địa hình quanh co hơn mặt nước biển đến 50m. Ngoài những người chơi có thể thoải mái chiêm ngưỡng và góc nhìn toàn cảnh sân golf bao bọc bởi rừng phòng hộ quốc gia. Vốn là thiên đường cho động vật hoang dã và bờ biển trải dài mở rộng sự hiện diện của Sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Sân golf Montgomerie Links
Bài viết sau đó Sân golf Đà lạt