Sân tập golf Lê Văn Lương

Địa chỉ sân tập golf Lê Văn Lương. Sân tập golf Lê Văn Lương tọa lạc: 88 Lê văn Lương kéo dài, Trung Văn, Từ Liêm, hà Nội. Cùng với vị trí đắc đại này cũng giúp cho người tập có thể dễ dàng tìm ra sân tập này.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Golf được coi là môn thể thao khá mới mẻ nhưng hiện nay nó cũng ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Bởi chơi golf giúp cho đầu óc tỉnh táo minh mẫn. Sau một tuần bộn bề với giấy tờ các công việc kinh doanh. Và mỗi dịp cuối tuần nhiều người thời tìm đến sân golf để giải tỏa căng thẳng.

 

Sân tập golf

 

Mỗi sân tập golf có một đặc thù riêng khác nhau

Có những chướng ngại độ dốc cũng khác nhau, mỗi sân là có những chướng ngại vật. Độ dốc cũng như cỏ khác nhau. Người chơi cũng cần có những tính toán độ gió. Hướng bóng cũng như đường đi của bóng và cũng cần tập trung vào độ cao mới có thể đánh trúng lỗ. Tuy nhiên để có thể chơi golf được thì người chơi golf cũng phải chăm chỉ luyện tập

 

Đặc điểm của sân tập golf 88 Lê Văn Lương

Chiều dài của sân tập khoảng 280 – 300 yard và có 56 line. Và các khu vực đánh cỏ thật lên đến 30 line, sân tập được cung cấp các thiết bị tập golf hiện đại. Có bãi đỗ xe ô tô và hiện xung quanh có đầy đủ các dịch vụ đi kèm nư nhà hàng. Cafe, các khu vực tắm rửa thay đồ cho các golfer.

Hệ thống nhà hàng và quán cafe khu vực tắm rửa thay đồ cho các golfe. Hhệ thống nhà hàng ở đây còn phục vụ bữa sáng trưa tối và các món ăn nhanh, cùng đồ uống sạch sẽ và ngon miệng. Cùng hi vọng làm hài lòng khách hàng có nhu cầu ẩm thực và giãn ra. Sau những bài tập căng thẳng. Mục đích của sân tập là phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Chuyên nghiệp nhất mà không phân biệt địa vị, nghề nghiệp cũng như đẳng cấp.

 

 

Đi tập golf ở sân tập 88 Lê Văn Lương

Sân tập có Fairway là hồ rất lớn nên người tập có thể tập luyện trong không khí thoáng mát. Dễ chịu nhất là vào mùa hè khi bạn vừa tập golf vừa được hưởng. Những làn gió mát lạnh thì có thể được coi là không còn gì dễ chịu hơn.

Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị sân golf. Các phụ kiện ngành golf và các loại cỏ nhân tạo, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số các dịch vụ. Như thiết kế thi công cỏ nhân tạo, thi công sân tập golf, cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng sửa chữa sân tập golf, sân golf.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Bộ gậy golf có bao nhiêu gậy?
Bài viết sau đó Golf là môn xa xỉ