Thi công tấm tường Acotec

Tấm tường Acotec GEC là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn. Acotec chính là tấm tường bê tông lắp ghép. Dùng để làm vách ngăn phòng tại các tòa nhà chung cư hoặc hàng dào khu công nghiệp. Tấm tường bê tông rỗng Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung). GEC xin giới thiệu tới các bạn Quy trình thi công tấm tường Acotec

 

Quy trình thi công tấm tường Acotec

 

Tấm tường Acotec GEC là gì?

Tấm tường Acotec GEC là vật liệu được sử dụng thay gạch truyền thống để làm tường. Sử dụng tấm bê tông nhẹ xây tường có nhiều lợi ích như thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, khả năng chống nóng, cách âm tốt. Kích thước khác, cách sản xuất khác nên đương nhiên cách thi công cũng khác biệt so với tường gạch. Tấm tường nhẹ được thi công bằng cách lắp ghép chứ không phải là xây chát.

Sau khi các công trình đã hoàn thiện việc dựng hệ khung thép chịu lực và sàn bê tông nhẹ có thể tiến hành thi công tường panel bằng cách lắp ghép. Cách tấm tường được lắp ghép với nhau, giữa các mối nối được xử lý bằng 1 loại keo đặc biệt có độ kết dính cao và khô ngay sau khi xử lý. Với những công trình có độ cao tường trên 3,4m, thợ thi công có thể cắt tấm để nối, ghép vô cùng dễ dàng, linh hoạt.

 

Tấm tường acotec

Tấm tường acotec Tấm tường acotec Tấm tường acotec Tấm tường acotec Tấm tường acotec Tấm tường acotec

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Giá tấm tường Acotec
Bài viết sau đó Ưu điểm tấm tường Acotec