Thiết kế xây dựng bể bơi

Bể bơi hay hồ bơi luôn có ma lực hấp dẫn với bất cứ ai. Nhất là trong thời điểm nắng nóng thế này. Được đắm mình trong làn nước trong xanh là điều ao ước không của riêng ai. Thế nên, dịch vụ bể bơi tại các công viên luôn đắt khách mỗi khi hè về. Chúng ta vẫn nghĩ, thiết kế xây dựng bể bơi gia đình chỉ dành cho giới thượng lưu. Những nhà thực sự có điều kiện. Nhưng nếu bạn chịu khó cất công tìm hiểu đôi chút về công nghệ mới hiện nay. Thì gia đình bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng bể bơi chất lượng trong khoản chi phí và điều kiện cho phép.

 

Thiết kế xây dựng bể bơi – đơn giản và tiết kiệm

 

Sự cải tiến không ngừng giúp tiết kiệm chi phí

Nếu như trước kia bạn phải mất một khoản tiền rất lớn để xây dựng bể bơi gia đình chứ chưa nói gì tới các bể bơi lớn ở công viên. Thì nay, việc này đơn giản hơn rất nhiều. Với sự cải tiến không ngừng về thiết kế, kỹ thuật xây dựng và công nghệ bể bơi thông minh, xây dựng bể bơi là điều nằm trong tầm tay của nhiều gia đình hiện nay. Tôi có thể khẳng định với các bạn rằng, chỉ cần không đến 100 triệu là nhà bạn đã có thể sở hữu một bể bơi sân vườn đẹp, hấp dẫn. Còn nếu lắp đặt các loại bể bơi lắp ghép đơn giản thì chi phí còn thấp hơn nhiều.

 

Yếu tố quyết định đến chất lượng và chi phí xây dựng bể bơi

Tuy nhiên vẫn phải nói một điều, .thiết kế xây dựng bể bơi chưa bao giờ là một việc đơn giản. Công trình đòi hỏi nhiều yếu tố tính toán về kỹ thuật xây dựng gắn với công nghệ lọc, vận hành, quản lý hệ thống nước. Thế nên, để tiết kiệm chi phí khi muốn xây dựng bể bơi chất lượng bạn cần quan tâm tới yếu tố sau:

– Tìm hiểu về công nghệ bể bơi thông minh

– Tính toán chi tiết về điều kiện xây dựng, khả năng tài chính của gia đình.

– Lựa chọn nhà thầu uy tín. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn luôn cả về 2 yếu tố trên.

 

Thiết kế xây dựng bể bơi

 

Đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi uy tín nhất hiện nay

Để giúp bạn không phải mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng bể bơi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi giới thiệu GEC – đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng bể bơi thông minh. Cái tên GEC đã không còn xa lạ đối với.những người từng tìm hiểu và hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến bể bơi. Đây là đơn vị đã có lịch sử hình thành và phát triển, hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực này.

Đồng hành cùng khách hàng Việt Nam từ những ngày bể bơi còn được coi là mô hình giải trí cao cấp. Đến nay, GEC đã góp phần đưa bể bơi thông minh, tiết kiệm chi phí đến gần hơn với nhiều người. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hoạt động lâu.năm, giàu kinh nghiệm. Công ty kế thừa truyền thống và không ngừng cập nhật các kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Các mô hình bể bơi thông minh, công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu, châu Mỹ được công ty ứng dụng thành công tại Việt Nam.

 

Thiết kế xây dựng bể bơi

Điểm ưu việt của bể bơi thông minh

Nếu bạn chưa hiểu rõ về bơi bơi thông minh thì cần chỉ nắm được những thông tin cơ bản:

– Bể bơi thông minh ứng dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến.của nước ngoài. Đặc biệt là các nước có lĩnh vực bể bơi phát triển của Âu, Mỹ.

– Kỹ thuật xây dựng được đơn giản hóa, ít hạng mục phức tạp. Giúp tiết kiệm phần lớn chi phí. Đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của bể bơi.

– Ứng dụng hệ thống lọc nước thông minh. Đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

– Bể bơi thân thiện với người dùng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe, đảm bảo kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Thiết kế và xây dựng bể bơi kiểu đa dạng, linh hoạt, áp dụng cho nhiều địa hình, mặt bằng, điều kiện lắp đặt.

– Bể bơi thông minh giúp nhiều người hơn được tiếp cận với loại hình thể thao lành mạnh. Tuyệt vời và lợi ích lớn đối với sức khỏe, tinh thần.

Thiết kế xây dựng bể bơi

Quy trình thiết kế xây dựng bể bơi

Tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng và kinh tế mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế bể bơi theo ý muốn. Với bất cứ yêu cầu nào, GEC cũng có thể đảm bảo giúp bạn lựa chọn và tư vấn phương án tốt nhất.

Quy trình thiết kế bể bơi tại đây được thực hiện theo các bước sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế bể bơi.

+ Khảo sát mặt bằng.

+ Lên ý tưởng và tư vấn thiết kế bể bơi theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng.

+ Lên bản vẽ chi tiết, dự trù kinh phí xây dựng sát với thực tế.

+ Khách hàng duyệt nhiều lần đến khi nào ưng ý bản vẽ cuối cùng rồi chốt phương án để thi công.

+ Thi công công trình.

.

Thiết kế xây dựng bể bơi

Tiêu chuẩn khi thiết kế xây dựng bể bơi

Việc xây dựng bể bơi được GEC đặc biệt chú trọng ở.nhiều yếu tố. Ngoài các yếu tố về tính phù hợp điều kiện mặt bằng, cảnh quan, tính thẩm mỹ, tiện dụng thì kỹ thuật là yếu tố quan trọng nhất.

Thiết kế và xây dựng bể bơi thông minh được áp dụng theo tiêu.chuẩn quốc tế. Công nghệ ứng dụng của các nước hiện đại trên thế giới. Ngoài ra còn đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, xây dựng, công nghệ do Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn biên soạn, Bộ Xây dựng, Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo.lường – Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Công trình từ lúc lên ý tưởng, bản vẽ đến thi công được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia kỹ thuật và trực tiếp của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email: gecvietnam@gmail | http://gec.com.vn | https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Chi phí xây dựng bể bơi