Trang phục đánh golf cho nữ

Tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao mang đến rất nhiều điểm cộng cho cuộc sống của bất cứ ai trong chúng ta. Và vào thời gian gần đây, một môn thể thao cực kỳ hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người tham gia chính là golf. Hãy cùng tìm hiểu về trang phục đánh golf, đặc biệt là dành cho phái nữ để các bạn có thể đưa ra kết hợp hoàn chỉnh nhất nhé.

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Cách lựa chọn những trang phục đánh golf cho nữ

 

Trang phục đánh golf

Đâu là những tiêu chí các bạn cần lựa chọn?

Có rất nhiều người thường cho rằng cứ tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Là phải đi giày thể thao hoặc mặc quần áo tập. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi các bạn tham gia vào. Những bộ môn mang tính vận động cao như gym, cardio, group X mà thôi.

Đối với golf, đây là bộ môn chủ yếu chú trọng vào dáng đánh golf cũng như kỹ thuật. Và sự tinh toán lực chuẩn xác nhất. Chính vì vậy, để có thể đánh golf hiệu quả thì các bạn có thể xem xét một vài tiêu chí sau để lựa chọn trang phục:

 

• Vừa vặn với thân hình mình

Các bạn nên lựa chọn trang phục vừa vặn và tạo điều kiện cử động tốt nhất. Để có thể vào dáng đánh golf một cách dễ dàng.

 

• Phù hợp với thời tiết và địa hình

Đa số đánh golf thì các bạn đều sẽ đến những bãi cỏ được thiết kế chuyên dụng. Chính vì vậy, chuẩn bị một đôi giày để có thể bước đi nhẹ nhàng trên cỏ là điều rất quan trọng.

 

Trang phục dành cho nữ

Sau khi đã nắm được những yếu tố các bạn cần lưu ý để lựa chọn trang phục đánh golf. Thì có rất nhiều bạn nữ đều muốn trực tiếp tìm sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Tuy nhiên, hiện nay lại đang có rất nhiều nhà cung cấp cũng như phục trang đa dạng khác nhau. Vậy thì đâu mới là sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho bạn? Hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là tư vấn về trang phục cho nữ chúng tôi dành cho bạn:

 

• Áo chơi golf

Các bạn nên lựa chọn áo được làm từ chất liệu cotton để đảm bảo độ thấm hút cao nhất. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đánh golf.

 

• Váy hoặc quần

Có thể lựa chọn những chiếc quần hơi to một chút để tạo được sự thoải mái. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều mẫu thiết kế váy đánh golf trên thị trường cho bạn lựa chọn đó.

 

• Kết hợp với mũ

Đa số khu vực đánh golf đều là ngoài trời nên sẽ không tránh khỏi yếu tố thời tiết. Các bạn có thể chuẩn bị một chiếc mũ để tránh nắng.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

.

Key | tag: Trang phục đánh golf | Trang phục đánh golf | Trang phục đánh golf

 

Bài viết trước đó Chọn gậy golf cho trẻ em