Váy golf nữ

Thời trang golf luôn là vấn đề trăn trở với bất kỳ golfer nào, nhất là đối với golfer là nữ. Câu hỏi đặt ra là một chiếc váy golf như thế nào sẽ phù hợp với những tiêu chuẩn về trang phục của bộ môn thể thao quý tộc này.

Khi chơi golf, golfer nữ có thể thoải mái lựa chọn những trang phục mình thấy phù hợp: quần dài golf. Váy golf bên cạnh yếu tố theo quy định là áo chơi golf phải có cổ. Vậy nhưng không phải chiếc váy nào cũng có thể mặc bước lên sân golf. Vậy, chọn chiếc váy như thế nào để phù hợp nhất với những tiêu chuẩn của bộ môn golf? Hãy cùng GEC tìm hiểu nhé!

.

[toc]

.

Luật chơi golf

.

Không nên chọn váy golf quá ngắn 

6 inch là con số vàng khi lựa chọn thời trang golf. Dù là bạn lựa chọn quần short hay váy golf. Đều không nên quá ngắn và không cao hơn đầu gối quá 6 inch. Bạn cũng không nên chọn một chiếc váy golf quá bó. Bởi bạn đang tham gia một môn thể thao thanh lịch, không nên có những bộ trang phục gợi cảm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tôn trọng những người chơi golf khác ở trên sân.

 

Váy golf

 

Chọn váy golf đúng size của bạn

Khi chọn váy gofl, quần golf hay áo để chơi golf. Việc chọn đúng size luôn là một việc làm cần thiết và quan trọng. Tham gia một trận đấu golf bạn chắc chắn không hề muốn mình có một bộ trang phục quá rộng. Hay cứ chơi một lát phải chỉnh sửa trang phục vì chúng quá bó sát. Một chiếc váy golf vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn khi lên sân chơi golf trông thanh lịch và trang nhã. Hơn thế nó giúp bạn hoạt động thoải mái hoàn thành tốt mọi cú đánh.

 

Váy golf

 

Váy golf nên chọn chất liệu mềm mại, co dãn và thấm hút tốt

Golf là bộ môn cần hoạt động thể chất rất nhiều và liên tục. Vì thế chất liệu vải váy golf ảnh hưởng rất lớn đến trận golf của bạn. Chọn lựa váy golf làm từ những chất liệu mềm mại, an toàn cho da. Co dãn và đặc biệt phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Những chất liệu người chơi golf nên lựa chọn: Cotton, Polyester, Spandex. Đây đều là những loại vải sợi có tính năng phù hợp với môn thể thao thú vị này.

 

 

Một chiếc váy golf  hay một bộ trang phục golf hoàn hảo, không hẳn cứ phải là những bộ trang phục golf đắt tiền. Với người chơi golf, một chiếc váy golf có thể đảm bảo sự thanh lịch khi lên sân. Vừa vặn với cơ thể, dễ dàng hoạt động chính là một chiếc váy golf hoàn hảo. Ngoài ra, golfer nữa cũng cần lưu ý việc chọn màu sắc váy golf hài hòa. Kết hợp cũng các phụ kiện golf khác: mũ, găng, tất, giày,… tạo bộ trang phục năng động và cá tính.

.

Sân Golf.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY

Address: BT 3.7, khu chức năng đô thị Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

Email:  gecvietnam @ gmail  | Trang web:  http://gec.com.vn  | Facebook:  https://www.facebook.com/gecvienam

Bài viết trước đó Handicap
Bài viết sau đó Các cú đánh golf